Bích Phương bật mí MV mới hứa hẹn gây bão sắp tới

Bích Phương bật mí MV mới hứa hẹn gây bão sắp tới khiến khán giả vô cùng hào hứng. Dự án âm nhạc sắp ra mắt của Bích Phương sẽ mang đến phong cách trẻ trung, vui tươi của một cô gái dễ thương. Ca khúc có tựa đề La la ngày mới, được sáng tác bởi Tăng Nhật Tuệ mang đến tự tươi mới phá tan đi những âu lo muộn phiền.

Bích Phương bật mí MV mới hứa hẹn gây bão sắp tới ảnh 2

Những câu hát ấn tượng như: “Thật ngốc nghếch nếu cứ nghĩ ta đã già”; “Sáng sớm sao phải buồn? Sáng sớm không được buồn”… Rất có thể sẽ tạo ra những trào lưu mới trong giới trẻ. Có thể nói bắt đầu từ năm 2015, nữ ca sĩ “Có khi nào rời xa” đã dần bắt đầu chuyển hướng đi mới trong phong cách của mình.

Bích Phương vẫn sử dụng những ca khúc pop nhưng sự pha trộn nhiều thể loại âm nhạc hơn trong cách triển khai bản phối đã tạo nên sự mới mẻ và thú vị. Nữ giám khảo Vietnam Idol Kid 2017 từng lý giải về sự chuyển hướng này: “Con gái có lúc này lúc kia. Lúc mới lớn thì thích buồn bã suy tư về cuộc đời. Lúc trưởng thành rồi lại rất tưng tửng, muốn gạt hết âu lo phiền muộn đi để chỉ giữ lại những niềm vui”.

Bích Phương bật mí MV mới hứa hẹn gây bão sắp tới

Bích Phương bật mí MV mới hứa hẹn gây bão sắp tới

Những hình ảnh tuyệt vời trong teasing MV La la ngày mới cho khán giả thấy một khía cạnh tươi sáng hơn của Bích Phương. Cô nàng độc thân vui tính do Bích Phương thủ vai phải đương đầu với khá nhiều rắc rối lạ mà quen: chuông báo thức đã reo mà vẫn muốn “nướng” thêm; bị cô chủ nhà giục đóng tiền trọ; nhận tin người yêu cũ sắp lên xe hoa…

Hứa hẹn đây sẽ là MV mang tính giải trí cao và sớm ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm âm nhạc mới nhất này của Bích Phương được khởi xướng bởi nhãn hàng trà Lipton. Mang đến thông điệp “Ban mai tươi sáng, ngày tràn niềm vui”. Một buổi sáng tuyệt vời sẽ giúp cả ngày làm việc hiệu quả.

You may also like...