Ca khúc Hot nhất ngày Cá tháng Tư năm nay

Ca khúc Hot nhất ngày Cá tháng Tư năm nay là gì? Có lẽ đây là một sự trùng hợp vô cùng thú vị. Ngay cái tên của ca khúc thôi đã khiến chúng ta muốn bấm vào nghe ngay lập tức. Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần được thể hiện bởi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ngày Quốc tế nói dối (01/04) năm nay âm nhạc sẽ cho chúng ta những cảm xúc thật khác biệt. Ca khúc với cái tên nghe qua khá liên quan đến ngày lễ đặc biệt này: “Tháng Tư là lời nói dối của em” của ca sĩ Hà Anh Tuấn được các bạn trẻ vô cùng yêu thích và được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt.

Ca khúc Hot nhất ngày Cá tháng Tư năm nay

Ca khúc Hot nhất ngày Cá tháng Tư năm nay

Được biết các khúc này ra a mắt vào giữa tháng 9 năm 2016. “Tháng Tư là lời nói dối của em” là một trong những đứa con tinh thần của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Sở hữu giai điệu lãng mạn cùng với ca từ đẹp và chất giọng mộc mạc, chân thành của Hà Anh Tuấn ca khúc đã đạt hơn 12 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Mặc dù ca khúc không liên quan hay nhắc gì đến “Cá tháng tư”, nhưng mang tính giải trí rất cao. Việc mang cho mình tên gọi không thể hợp thời điểm hơn đã giúp “Tháng Tư là lời nói dối của em” lại được người nghe “hâm nóng”. Chúc cho ca khúc sẽ thành công và được nhiều người ủng hộ hơn nữa.

You may also like...