Có Em Chờ Acoustic lần đầu được Min thể hiện cực ấn tượng

Có Em Chờ Acoustic lần đầu được Min thể hiện cực ấn tượng. Các Fan đã hoàn toàn bị đổ gục trước giọng ca vô cùng ngọt ngào của cô nàng. Min chia sẻ đây có lẽ là lần đầu tiên cô rũ bỏ ” tính đàn ông”, chiêu đãi fan những ca khúc quen thuộc và đặc biệt lần đầu hát “Có Em Chờ” phiên bản acoustic.

Sau khi rút khỏi ST.319, nhiều sự hoài nghi đã bủa vây lấy Min: ” Liệu không có ST.319 cô gái này có thể làm nên trò trống gì với âm nhạc hay không?”. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn và mệt mỏi nhất với Min, khiến Min rơi vào chứng trầm cảm mà ngay chính bản thân mình cũng không biết.

Saturday Radio: Min lần đầu hát Có Em Chờ phiên bản Acoustic - Ảnh 5.

Thế nhưng cô gái có vẻ ngoài mong manh này lại mạnh mẻ hơn nhiều, chấp nhận rủi ro, chấp nhận mạo hiểm, Min đã đầu tư hết vốn liếng, những gì mình có để đầu tư những sản phẩm âm nhạc. Từ phát súng đầu tiên “Gọi Tên Em” đến “Có Em Chờ” đều là những sản phẩm triệu view đốn tim khán giả, Min đã thật sự khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ bằng chính tự sức lực bản thân mình.

Có Em Chờ Acoustic lần đầu được Min thể hiện cực ấn tượng

Có Em Chờ Acoustic lần đầu được Min thể hiện cực ấn tượng

Đến với Saturday Radio, Min đã cố gắng rũ bỏ sự e dè thường có của mình và hết lòng chiều fan như đã chia sẻ: “Min sẽ làm tất cả mọi thứ vì những khán giả của mình”. Đây có lẽ là show live acoustic đầu tiên của Min với đầy đủ những ca khúc quen thuộc dành cho những ai đã yêu mến Min hoặc chưa.

Min đã dập tan sự hoài nghi về thực lực của mình trong nghành giải trí với những tiến bộ ấn tượng trong giọng hát, dù là những ca khúc tủ hay những bản cover. Một trong những bản hit được mong đợi nhất chính là Có Em Chờ, khán giả của Saturday Radio đã đua nhau share video đến cột mốc 2000 share để Min có thể lần đầu hát phiên bản acoustic.

You may also like...