Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

Bộ trang phục may từ chất liệu ren xuyên thấu giúp nữ ca sĩ Hà Hồ khoe đường cong khi hoàn thành những cảnh quay cuối của MV ca nhạc.

Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

Ê-kíp thực hiện MV ca nhạc Keep Me In Love của Hồ Ngọc Hà với sự tham gia của các học trò The Face tiếp tục tung ra các hình ảnh hậu trường khá ấn tượng.

01_HO_NGOC_HA_3

Đây là MV ca nhạc thiên về thời trang, do đó bên cạnh âm nhạc, hình ảnh và trang phục cũng rất được đầu tư cùng sự hỗ trợ của stylist Kelbin Lei. Anh cũng là người chịu trách nhiệm chính cho nữ huấn luyện viên tại The Face.

Trong MV ca nhạc, Hà Hồ chọn 2 bộ trang phục mang hai phong cách hoàn toàn khác nhau, nhưng đều làm toát lên nét gợi cảm. Bộ đầu tiên may từ chất liệu ren xuyên thấu, giúp nữ ca sĩ khoe đường cong.

01_HO_NGOC_HA_6

Trong trang phục thứ hai, giọng ca Hà Hồ chọn mốt giấu quần khoe chân dài.

01_HO_NGOC_HA_13

Toàn bộ trang phục được thiết kế bởi các tên tuổi Lý Qúy Khánh, Tuấn Trần, Lâm Gia Khang, Đỗ Long và thương hiệu Gucci, Burberry, Zuhair Murad…

01_HO_NGOC_HA_15

Trước đó, 5 cô gái Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Tô Uyên Khánh Ngọc, Phí Phương Anh được đàn chị hướng dẫn thu âm cũng như tập nhảy.

03_TEAM_HO_NGOC_HA_3

Với dự án âm nhạc lần này, Hồ Ngọc Hà mang đến một hình ảnh khác trong âm nhạc. Ở đó, cô vẫn quyến rũ  nhưng sâu sắc, sang trọng và đằm thắm hơn.

Dự kiến sau chuyến chụp hình và giao lưu cùng một số nhà thiết kế tại Singapore, MV Keep Me In Love sẽ ra mắt trong buổi fan meeting.

You may also like...