Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi. Có lẽ không riêng Hồ Quang Hiếu mà chính khán giả cũng phải đỏ mặt khi xem MV “In The Night” vừa chính thức ra mắt của Bảo Anh. Những cảnh quay táo bạo cùng bạn diễn Hữu Vi của cô trong MV nhận được khá nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Tối 7/4, Bảo Anh có buổi họp báo âm nhạc chính thức cho ra mắt MV “In The Night”, sản phẩm đang được chú ý bởi những hình ảnh nóng bỏng được nữ ca sĩ hé lộ trong vài ngày qua. Đúng như dự đoán, MV “In The Night” của Bảo Anh đã thể hiện những cảnh quay “không thể nóng hơn” giữa Bảo Anh và bạn diễn Hữu Vi. Tuy nhiên, với tâm huyết của ekip cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, những cảnh “nóng” này được thể hiện khá đẹp mắt và không tạo cảm giác “phô”.

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi

Chia sẻ về sự “lột xác” lần này của mình, Bảo Anh cho biết cô đã ở tuổi 24 và có những trải nghiệm trong tình cảm cũng như sự trưởng thành của người con gái, nên sự gợi cảm này đối với Bảo Anh là một bước đi hợp lý.

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi ảnh 2

Khi được hỏi cảm xúc của người yêu Hồ Quang Hiếu khi xem MV quá gợi cảm của mình, Bảo Anh cho biết chưa đưa cho anh xem sản phẩm, nhưng nếu Hồ Quang Hiếu có ngăn cản thì cô vẫn làm vì mỗi người có con đường riêng. Khi được hỏi về những tin đồn lục đục tình cảm trong thời gian qua, Bảo Anh chỉ đáp lại ngắn gọn là mối quan hệ của cả hai vẫn bình thường.

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi ảnh 4

Hồ Quang Hiếu nóng mặt khi Bảo Anh diễn cảnh nóng với Hữu Vi

MV kể về câu chuyện một chàng trai (Hữu Vi đóng) vì quá mê mẩn trước vẻ đẹp của Bảo Anh mà đã tự tưởng tượng ra câu chuyện tình yêu. Kết hợp cùng phần hình ảnh gợi cảm là âm nhạc được đảm nhận bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc mang phong cách Future Bass nhẹ nhàng và quyến rũ, phù hợp với hình ảnh của MV. Hy vọng đây sẽ lại tiếp tục là một sản phẩm giải trí thành công nữa của Bảo Anh.

You may also like...