Hoàng Tôn tái xuất hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Giọng ca “Anh không quay về” cảm thấy hài lòng với diện mạo hiện tại và chia sẻ đây là quyết định nhằm tôn trọng khán giả, đồng thời giúp bản thân có thêm cơ hội mới.

Sau khi thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, hồi giữa tháng 9, mới đây, ca sĩ Hoàng Tôn tiếp tục có những trải lòng rõ hơn xoay quanh vấn đề này.

Theo đó, anh đã cân nhắc và đắn đo suốt một năm để đưa ra quyết định trên. Nam ca sĩ thừa nhận rằng bản thân có ý định “dao kéo” từ lâu nhưng không thực hiện ngay vì lo vướng điều tiếng cũng như sợ đau.

Tuy nhiên tới nay, anh lại cảm thấy hài lòng với kết quả của lần phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua.

Ca sĩ Hoàng Tôn phẫu thuật thẩm mỹ về và tái xuất với diện mạo mới

Ca sĩ Hoàng Tôn phẫu thuật thẩm mỹ về và tái xuất với diện mạo mới

Hoàng Tôn tâm sự: “Theo tôi bất kỳ công việc nào – đặc biệt là làm nghệ thuật, ngoại hình chiếm một phần khá quan trọng. Nó quyết định thành công của một nghệ sĩ. Vì thế, tôi chọn thay đổi cũng là muốn tôn trọng khán giả và mở ra cho mình nhiều cơ hội mới”.

Xem thêm:

>> Album nhạc phim “Suicide Squad” thống lĩnh BXH Billboard

>> Người mẫu Xenia Tchoumi hớ hênh vòng ba trên thảm đỏ

Trước những ý kiến tranh cãi về việc can thiệp “dao kéo”, nam ca sĩ cho hay cái gì cũng có hai mặt, chỉ cần nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực thì con người sẽ tự nhiên trở nên thoải mái hơn.

Việc ca sĩ Hoàng Tôn phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Việc ca sĩ Hoàng Tôn phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều ý kiến trái chiều

Hiện tại, “một mẩu” của nhóm FB Boiz dành thời gian chuẩn bị để tung ra single tái xuất sau khoảng thời gian dài lặn mất tăm. Anh tiết lộ bản thân sẽ tiếp tục hát sáng tác của mình nhưng quyết giữ bí mật về ca khúc đến phút chót.

Hoàng Tôn là ca/nhạc sĩ và là sao Việt được công chúng yêu mến – đặc biệt là các khán giả trẻ. Anh từng tham gia Giọng hát Việt 2013 trong đội Mỹ Linh rồi giành ngôi á quân. Bên cạnh đó, anh cũng để lại nhiều dấu ấn khi góp mặt ở chương trình The Remix 2015 và đoạt danh hiệu quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2.

Một số ca khúc của ca sĩ Hoàng Tôn được khán giả yêu mến như Để em rời xa, Nỗi nhớ đầy vơi, Em không quay về, Dành cho em, Mình yêu nhau bao lâu, hay gần nhất là Em đang nghĩ gì.

You may also like...