Lạc Trôi Han Sara lần nữa phá kỷ lục triệu View chỉ sau 1 ngày

Lạc Trôi Han Sara lần nữa phá kỷ lục triệu View chỉ sau 1 ngày. Cô gái đến từ Hàn Quốc Han Sara trong chương trình truyền hình về âm nhạc The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã tiếp tục có thêm một tiết mục được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Han Sara (team Đông Nhi) lại lập kỷ lục triệu view trong chưa đầy 1 ngày! - Ảnh 3.Han Sara (team Đông Nhi) lại lập kỷ lục triệu view trong chưa đầy 1 ngày! - Ảnh 4.

Tối 14/5, tập 14 “The Voice – Giọng hát Việt” mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3. Han Sara team Đông Nhi trình bày ca khúc “Lạc trôi” – bản hit của Sơn Tùng M-TP theo một phong cách hoàn toàn mới. Cô còn thể hiện đoạn rap bằng tiếng Hàn cực chất bên cạnh trang phục Hanbok ấn tượng.

Lạc Trôi Han Sara lần nữa phá kỷ lục triệu View chỉ sau 1 ngày

Lạc Trôi Han Sara lần nữa phá kỷ lục triệu View chỉ sau 1 ngày

Tiết mục mang tính giải trí cao và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ ban giám khảo và các khán giả cũng đón nhận nhiệt tình, lượt xem trên trang Youtube của chương trình liên tục tăng và vượt qua các thí sinh khác với khoảng cách khá xa. Trong vòng chưa đầy 1 ngày, Han Sara đã đạt được con số 1 triệu lượt xem cho tiết mục “Lạc trôi”.

Video Lạc Trôi Han Sara

You may also like...