Miu Lê khiến fan thích thú khi cover bài hát “Vươn cao Việt Nam”

Ngoài những dự án âm nhạc gây hiệu ứng, nữ ca sĩ Miu Lê được fan thích thú và ủng hộ khi cover bài hát “Vươn cao Việt Nam”.

Miu Lê thường xuyên thu hút sự chú ý của fan bằng nhiều bản cover bài hát nổi tiếng

Miu Lê thường xuyên thu hút sự chú ý của fan bằng nhiều bản cover bài hát nổi tiếng trong và ngoài nước

Bên cạnh những single và album nhạc chất lượng, Miu Lê thường xuyên thu hút sự chú ý của fan bằng nhiều bản cover bài hát nổi tiếng trong và ngoài nước. Vừa qua, cô chia sẻ clip hát lại một ca khúc mới mang tên Vươn cao Việt Nam.

Xem thêm

>>>  Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai

>>>  Lilly Nguyễn – thí sinh được lòng khán giả nhất tại The Face

Cô tâm sự, bài hát của tác giả Lê Hà An khiến cô nhớ về những kỷ niệm đẹp trong các chuyến du lịch khắp đất nước. Giai điệu hào hùng cũng khơi dậy niềm tự hào về đất nước cũng như tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Bài hát “Vươn cao Việt Nam” làm Miu Lê nhớ về những kỷ niệm đẹp trong các chuyến du lịch khắp đất nước.

Bài hát “Vươn cao Việt Nam” làm Miu Lê nhớ về những kỷ niệm đẹp trong các chuyến du lịch khắp đất nước

Trong bản cover bài hát Vươn cao Việt Nam, nữ ca sĩ thể hiện đầy sức sống và ấm áp những ca từ đẹp, chứa đầy hy vọng vào tương lai.

Dành tình cảm cho ca khúc, Miu Lê chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Khi giai điệu của bài hát Vươn cao Việt Nam vang lên, trong Miu Lê dâng trào cảm xúc tự hào về hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp và hiểu hơn về hành trình 40 năm nuôi dưỡng ước mơ của Vinamilk”.

Bitexco - biểu tượng của một Việt Nam trẻ trung, năng động xuất hiện trong MV.

Bitexco – biểu tượng của một Việt Nam trẻ trung, năng động xuất hiện trong MV

Diện trang phục áo sơ mi trắng thanh lịch, Miu Lê kêu gọi mọi người cùng cover bài hát ý nghĩa với lời nhắn: “Đảm bảo hát xong mọi người sẽ có thêm động lực để vươn cao với ước mơ của mình”. Bên cạnh tình yêu quê hương đất nước, những hình ảnh thiên nhiên hùng vỹ cũng là lý do khiến Miu Lê quyết tâm thực hiện bản cover bài hát này.

Cố đô Huế - nơi những giá trị nhân văn cao đẹp được tiếp nối - là khung cảnh khiến nữ ca sĩ xúc động.

Cố đô Huế – nơi những giá trị nhân văn cao đẹp được tiếp nối – là khung cảnh khiến nữ ca sĩ xúc động

Chưa đầy một ngày, clip cover bài hát này của Miu Lê đã nhận được 2.400 lượt thích và gần 18.000 lượt xem, kèm theo nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ còn thích thú khuyến khích cô thực hiện một MV ca nhạc hoàn chỉnh, đồng thời trông đợi cô có nhiều bài hát ý nghĩa như thế này hơn nữa.

Miu Lê nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ khi cover bài hát

Miu Lê nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ khi cover bài hát

Miu Lê mặc áo trắng thanh lịch cover bài hát “Vươn cao Việt Nam” và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Ảnh chụp màn hình.

Qua bản cover bài hát trên, nữ diễn viên, ca sĩ chia sẻ thêm rằng cô muốn dùng sức ảnh hưởng và nhiệt huyết của mình để lan tỏa niềm tự hào, niềm tin vào tương lai tươi sáng của đất nước đến với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

You may also like...