MV ca nhạc tân binh nhà YG đạt mốc 10 triệu lượt xem

Black Pink – gà mới của công ty giải trí YG đang gây sốt trên Youtube qua MV ca nhạc mới ra mắt.

MV ca nhạc tân binh nhà YG đạt mốc 10 triệu lượt xem

MV ca nhạc tân binh nhà YG đạt mốc 10 triệu lượt xem

MV BOOMBAYAH nằm trong bộ đôi MV ca nhạc ra mắt Kpop của nhóm nữ mới Black Pink vừa đạt mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 5 ngày phát hành. Tính đến ngày 13/8 (theo giờ Việt Nam), MV BOOMBAYAH đã có 11,5 triệu lượt xem.

Xem thêm  >>>> Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai

BOOMBAYAH thuộc thể loại nhạc EDM, do nhà sản xuất danh tiếng của YG là Teddy nhào nặn và viết lời với 2 cộng sự Future Bounce và Bekuh Boom. Trong khi đó, Whistle cũng sắp vượt qua mốc 10 triệu lượt xem.

Black Pink trong MV BOOMBAYAH.Black Pink trong MV BOOMBAYAH.

Black Pink trong MV BOOMBAYAH

Theo một khảo sát về Black Pink gần đây nhóm nhận được phản ứng tích cực nhất từ khán giả ở độ tuổi 50. Lượng người nghe này chiếm 60% tổng số. Về giới tính, lượng khán giả nam áp đảo nữ với tỷ lệ 63%.

Sau khi 2 MV ca nhạc nhận được sự thu hút lớn từ công chúng, Black Pink rục rịch chuẩn bị cho màn chào sân khấu chính thức qua show ca nhạc Inkigayo vào ngày 14/8. Đây là lần đầu tiên 4 cô gái Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé biểu diễn live 2 ca khúc này.

Nhóm lần đầu tiên biểu diễn live vào ngày 14/8 tới.

Black Pink là nhóm nữ đầu tiên của YG kể từ khi 2NE1 ra mắt.

Black Pink là nhóm nữ đầu tiên của YG kể từ khi 2NE1 ra mắt

Black Pink là nhóm nữ đầu tiên của YG kể từ khi 2NE1 ra mắt. Sau khi trình làng, bên cạnh những ý kiến tích cực, nhóm cũng gặp phải nhiều lời chê bai là phiên bản mới của đàn chị, “không có điểm đặc sắc”, “không giống như tân binh”.

Trong cuộc họp báo, CEO YG là nhà sản xuất Yang Hyun Suk cũng tiết lộ Black Pink không khác biệt so với 2NE1 mà chỉ “trẻ và xinh đẹp hơn”.

You may also like...