MV Nơi ta chờ em ca khúc “Hot” đình đám từ “Em chưa 18”

MV Nơi ta chờ em ca khúc Hot đình đám từ “Em chưa 18” vừa chính thức được công bố. Những hình ảnh của Will và Kaity Nguyễn trong MV vô cùng đáng yêu và hết sức ngọt ngào. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc gây bão trong thời gian tới. Trong buổi họp báo ra mắt MV “Nơi ta chờ em” cặp đôi luôn bên nhau như hình với bóng.

Chiều 17/05, Will có buổi họp báo ra mắt MV “Nơi ta chờ em” tại một rạp chiếu phim ở Tp.HCM. “Nơi ta chờ em” (sáng tác Rhymastic) là ca khúc nhạc phim “Em chưa 18” hiện đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Will bật khóc ngày ra mắt MV khiến Kaity Nguyễn phải giúp lau nước mắt - Ảnh 3.

Một trong những điểm đặc biệt của MV chính là sự góp mặt của Kaity Nguyễn, cô cùng bạn trai Will có những cảnh quay đầy lãng mạn. Kể về nụ hôn với Kaity trong MV, Will cho biết nụ hôn trong phim “Em chưa 18” khiến anh thoải mái hơn vì không bị… “say sóng” lẫn nắng gắt.

Will bật khóc ngày ra mắt MV khiến Kaity Nguyễn phải giúp lau nước mắt - Ảnh 4.

Trong buổi họp báo, Will cũng bất ngờ bật khóc vì xúc động với sự thành công của ca khúc đầu tay. Anh chia sẻ việc ca sĩ trong nhóm nhạc tách ra solo phải gặp rất nhiều khó khăn, nên khi biết hiệu ứng từ ca khúc “Nơi ta chờ em”, anh cảm thấy rất vui mừng.

MV Nơi ta chờ em ca khúc Hot đình đám từ "Em chưa 18"

MV Nơi ta chờ em ca khúc Hot đình đám từ “Em chưa 18”

MV “Nơi ta chờ em” là chuyện về chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng trải qua những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau, nhưng sau đó chia tay khiến chàng trai luôn đợi chờ.

MV ca nhạc giải trí lần này được Will thực hiện với sự đầu tư mạnh về góc quay, bối cảnh, cùng những công nghệ hiện đại. Trong 2 ngày quay, Will – Kaity cùng cả ekip phải làm việc vô cùng áp lực dưới trời nắng gắt.

You may also like...