MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng

MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng. Trong âm nhạc việc ý tưởng MV có đôi chút giống nhau rất nhiều. Tuy nhiên, gần đây trên cộng đồng mạng xuất hiện một đoạn clip so sánh những hình ảnh trong hai MV “Thiên tử” của Đan Trường và Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Trong đoạn clip được chia sẻ chúng ta có thể thấy một số hình ảnh khá tương đồng giữa hai MV trên. Không chỉ cùng thực hiện theo phong cách cổ trang, MV “Thiên tử” còn có nhiều cảnh quay, góc máy giống với “Lạc trôi” khiến người xem không khỏi hoài nghi.

MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng ảnh 3

MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng

MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng

MV Thiên Tử của Đan Trường bị soi giống MV Lạc Trôi của Sơn Tùng ảnh 2

Trước đó, trong đoạn clip hậu trường của “Thiên tử”, nam ca sĩ Đan Trường cũng bị cho rằng đã “đá xéo” MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng khi phát biểu: “Theo tôi nghĩ thì nét đặc trưng của những nhạc cụ dân gian, dân tộc phù hợp với bối cảnh cổ trang hơn là tiếng nhạc giải trí điện tử bắt tai giật đùng đùng. Tôi thấy có gì đó không đúng lắm!” Chính phát ngôn này của đàn anh, cùng những điểm tương đồng của MV “Thiên tử” với “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP càng khiến sự việc thêm tranh cãi.

You may also like...