Noo Phước Thịnh Bất ngờ bị rút khỏi poster MBC Music K-Plus Concert với sao Hàn

Noo Phước Thịnh Bất ngờ bị rút khỏi poster MBC Music K-Plus Concert với sao Hàn khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Thông tin về sự kiện âm nhạc này đã tiết lộ thông tin về dàn khách mời từ Việt Nam lẫn Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng trông đợi bởi thông tin ban đầu có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh Bất ngờ bị rút khỏi poster MBC Music K-Plus Concert với sao Hàn

Tuy nhiên, mới đây trên một website bán vé MBC Music K-Plus Concert 2017 lại xuất hiện poster không có hình ảnh của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ hoang mang, mặc dù trước đó anh được BTC công bố tham gia sự kiện chính diễn ra vào hai đêm 25-26/03 tới.

Để tránh tạo ra những nguồn thông tin sai sự thật, đại diện truyền thông của Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ công khai với báo giới thông qua một thông cáo chính thức.

Noo Phước Thịnh Bất ngờ bị rút khỏi poster MBC Music K-Plus Concert với sao Hàn ảnh 2

Noo Phước Thịnh Bất ngờ bị rút khỏi poster MBC Music K-Plus Concert với sao Hàn

Theo đó, trong thông cáo gửi đến truyền thông giải trí có đoạn: “Theo hợp đồng ký kết giữa Noo Phước Thịnh và BTC “MBC Music K-Plus Concert 2017” thì nam ca sĩ chỉ biểu diễn duy nhất trong đêm 25/3/2017. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện thông tin Noo Phước Thịnh biểu diễn cả hai đêm 25 và 26/3 thì quản lý của nam ca sĩ đã liên lạc với BTC yêu cầu đính chính rõ thông tin để tránh gây hiểu lầm cho khán giả.

Còn về việc hình ảnh của Noo Phước Thịnh không xuất hiện trong poster của MBC Music K-Plus Concert 2017 được đăng tải trên một website bán vé đang được phía chúng tôi làm việc lại với BTC”.

You may also like...