Cần sa ở Canada còn mua dễ hơn bạn mua một mớ rau

Mua cần sa còn dễ hơn mua mớ rau

Mua cần sa còn dễ hơn mua mớ rau

Mua cần sa ở Canada dễ như mua mớ rau

Người dân Canada ai cũng thích hút cần sa. Ngay cả nhà lãnh đạo đất nước này. Nếu bạn có cơ hội được đi du lịch đến đất nước này thì bạn có muốn thử dùng cần sa để giải trí không?

Hợp pháp hoá cần sa

Chính phủ Canada sẽ hợp pháp hoá việc mua bán cần sa. Khi đó cây cỏ này sẽ trở nên thông dụng, sẵn có như thức ăn hàng ngày. Dễ dàng mua bán ở chợ như mớ rau, miếng thịt.

Lợi ích sức khoẻ

Cần sa có tác dụng kích thích khoái cảm. Tâm hồn được lên mây. Mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ. Ưu điểm là dược phẩm thiên nhiên, không bị nghiện như ma túy. Dùng cần sa tránh được bệnh tâm thần. Giảm ức chế, áp lực công việc. Giúp con người luôn yêu đời dù bị bóc lột. Người Canada được cho là yêu đời nhất thế giới. Hút nhiều cây cỏ này, người dân Canada cả ngày chìm trong đê mê. Đi làm như đi chơi. Yêu tất cả mọi thứ trên đời. Yêu người yêu vật. Yêu cả người đồng tính. Canada là nước chấp nhận hôn nhân cùng giới đầu tiên trên thế giới. Việc hợp pháp hoá phải cảm ơn thủ tướng trẻ mới lên Justin Trudeau. Bản thân anh hút cần sa từ bé. Nó giúp anh giải sầu và có động lực theo đuổi ước mơ làm thủ tướng của mình. Nhờ nó anh đã thành công.

Thu hút du lịch, tăng thu nhập, phát triển kinh tế

Với chính sách mới này, Canada sẽ kích thích du lịch từ các nước khác. Tăng thu nhập cho chính phủ và người dân. Kích thích kinh tế phát triển. Cần sa trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống người dân Canada.

You may also like...