Ngôi làng cầu vồng – Thiên đường dành cho những thánh sống ảo

Ngay khi bạn cảm thấy thế giới này thật ghê sợ, hãy đến ngôi làng cầu vồng, nơi đây sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ

Mới đây, Instagram càng thêm rực rỡ với những bức ảnh ngôi làng cầu vồng tràn ngập khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Ngôi làng này gồm nhiều ngôi nhà được trang trí toàn bộ bằng các màu nóng từ hàng rào, cánh cửa đến cả băng ghế, thậm chí bên trong với sự góp mặt của các bức tranh 3D đã làm ngôi làng nhỏ ở Indonesia trở thành thiên đường màu sắc có một trong hai trên thế giơi.

Được biết ngôi làng này là Kampung Pelangi, là một dự án được chính phủ tài trợ nhằm đưa nơi này thành một địa điểm tham quan độc đáo thu hút khách du lịch, đây cũng là cách để đem lại nguồn doanh thu dồi dào để ngôi làng phát triển hơn.

ngoi-lang-cau-vong

Ngôi làng Kampung Pelangi đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn

ngoi-lang-cau-vong-1

Mái nhà và tường của mỗi ngôi nhà đều được sơn ít nhất là ba màu , thậm chí từng viên gạch và cả hàng rào cũng được sơn những màu sặc sỡ.

ngoi-lang-cau-vong-2

Dự án ngôi làng cầu vồng được đông đảo người dân địa phương hưởng ứng chung tay thiết kế cho ra những tác phẩm tuyệt vời này.

ngoi-lang-cau-vong-3

ngoi-lang-cau-vong-4

Dựa trên đà thành công của dự án ngôi làng cầu vồng, chính phủ đã mạnh tay đầu tư hơn nhiều tiền hơn để mở rộng diện tích hơn cũng như làm sạch con kê chảy quanh ngôi làng.

ngoi-lang-cau-vong-5png

ngoi-lang-cau-vong-6

ngoi-lang-cau-vong-7

Lạc vào ngôi làng sặc sỡ này, bạn hoàn toàn có thể chụp được nhiều bức hình nghệ thuật dù đi tới bất cứ góc phố nào.

Ngôi làng nhỏ bé này thực sự là một địa điểm tác nghiệp hoàn hảo dành cho những người mê chụp hình dưới nhiều góc độ khác nhau.

You may also like...