19000 hạc giấy mong thầy Văn Như Cương bình phục

19000 hạc giấy mong thầy Văn Như Cương bình phục là một trong những hình ảnh đẹp về tình cảm thầy trò. Điều mà học sinh trường Lương Thế Vinh đang làm vô cùng có ý nghĩa và đáng để chúng ta học tập. Hơn cả tình cảm dành cho người thầy đáng kính, nó còn thể hiện sự yêu thương và lan tỏa trái tim biết sẻ giữa con người với con người.

19000 hạc giấy mong thầy Văn Như Cương bình phục

Những ngày qua, thông tin thầy giáo Văn Như Cương ngã bệnh khiến nhiều học sinh, giáo viên và phụ huynh trường Lương Thế Vinh lo lắng. Khác với những lần trước, sức khỏe thầy Cương lần này có vẻ yếu đi khá nhiều điều này càng khiến cho mọi người đứng ngồi không yên.

Tiếp bước sau khi đoạn clip hát đồng ca của học sinh ở cả 2 cơ sở Tân Triều và Nam Trung Yên (Hà Nội) thực hiện đã trở thành liều thuốc tinh thần, giúp thầy Cương có động lực và cảm thấy khỏe hơn. Các học sinh trường Lương Thế Vinh đã phát động chương trình gấp hạc giấy, nhắn nhủ những lời yêu thương, điều ước mà họ nguyện cầu dành cho người thầy đáng kính.

19000 hạc giấy mong thầy Văn Như Cương bình phục ảnh 2

19000 hạc giấy mong thầy Văn Như Cương bình phục

Hiệu phó và cũng chính là con gái thầy Như Cương cô Văn Thùy Dương cho biết: “Việc gấp hạc giấy hoàn toàn do các em học sinh khởi xướng, nhà trường không can thiệp. Không riêng cơ sở ở Nam Trung Yên, tại trường THPT Lương Thế Vinh ở Tân Triều, các bạn trẻ cũng thực hiện gấp hạc giấy để tặng thầy Cương. Theo số liệu từ cô Dương, hiện tại tổng số hạc giấy gấp được ở các trường đã lên tới 19000”.

You may also like...