Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội

Thời gian gần đây cộng đồng mạng vô cùng ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội. Có nhiều nhận xét cho rằng cô gái xinh xắn này sở hữu nụ cười giống hot girl Khả Ngân. Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng quát thì cô nữ sinh này trong một vài khoảnh khắc có nụ cười thực sự rất giống Khả Ngân.

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội ảnh 2

Cô gái xinh xắn này có tên gọi là Nguyễn Bảo Thoa. Cô gái sinh năm 1997 quê ở Bắc Ninh và hiện đang học năm nhất ngành Môi Trường tại ĐH Xây Dựng Hà Nội. Cô sở hữu một hình ảnh đẹp với gương mặt trái xoan cân đối, nụ cười ngọt ngào cùng ánh mắt ấm áp. Thoa hay chụp ảnh với áo dài, trang phục giúp cô bạn toát lên nét đẹp Á Đông khiến bao chàng thương nhớ.

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội ảnh 3

Những bức ảnh của Thoa từ trang Facebook cá nhân được chia sẻ đi mọi nơi và nhận được nhiều lời khen ngợi. Nữ sinh cảm thấy khá ngại ngùng và bất ngờ vì những lời nhận xét “có cánh” của dân mạng dành cho mình. Cô bạn cho biết cuộc sống của mình trước và sau khi được cộng đồng “để mắt” không có nhiều thay đổi.

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội ảnh 4

Cô nữ sinh rất khiêm tốn khi chia sẻ: “Nhiều người xem một số bức ảnh của mình và nhận xét có nét giống hot girl Khả Ngân. Mình thì không thấy giống lắm (cười). Mình chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, cũng không có năng khiếu nào quá nổi trội. Hiện tại, mình đang trọ học với chị gái ở Hà Nội”. Nhiều bạn trẻ rất hy vọng cô gái này sẽ có thể bước vào lĩnh vực giải trí với ngoại hình xinh xắn của mình.

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội ảnh 5

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội

Ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh ĐH Xây Dựng Hà Nội

You may also like...