Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới. Dù cho sử dụng những tính từ: “ngoạn mục, tuyệt đẹp, đáng kinh ngạc” bạn vẫn chưa thể mô tả đủ hình ảnh đẹp của 5 cảnh quan này trên hành tinh của chúng ta.

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới

Trên các sông băng Dachstein ở Áo, bạn có thể tìm thấy một trong những cây cầu cao nhất thế giới. Đây là điểm ngắm cảnh tuyệt vời. Nhưng nếu là người sợ độ cao, chắc chắn bạn sẽ không dám đặt chân lên đây.

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới ảnh 2

Trong sa mạc Namib ở miền nam châu Phi, bạn có thể tìm thấy một số cồn cát cao nhất và ấn tượng nhất trên thế giới. Nơi sa mạc Namib gặp biển Đại Tây Dương là một cảnh quan thực sự khiến bạn phải trầm trồ.

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới ảnh 3

Đảo Skye ở Scotland nổi tiếng với phong cảnh ấn tượng và hoang dã đáng kinh ngạc. Nơi đây thu hút bạn đến khám phá sự ly kỳ của nó. Phong cảnh không một bóng người, những ngọn núi hùng vĩ và tuyệt đẹp, với những lâu đài cổ cùng hồ nước trong xanh sẽ khiến bạn phải nín thở.

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới ảnh 4

The Twelve Apostles là một dãy đá vôi nhô ra khỏi đại dương ngoài khơi bờ biển ở Công viên quốc gia Port Campbell, Australia. Chúng được hình thành bởi các hoạt động địa chất từ cách đây hàng ngàn năm và sự xói mòn của đại dương.

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới ảnh 5

Ấn tượng với vẻ đẹp 5 kỳ quan thế giới

Trong thành phố cổ Bagan, bạn có thể tìm thấy vô số các đền thờ và tu viện Phật giáo. Nhiều năm trước đây, đã có hơn 10.000 trung tâm tôn giáo hoạt động ở đây, và ngày nay vẫn còn khoảng 2.200 trong số đó. Thành phố cổ Bagan giống như một nơi nào đó ngoài Trái đất.

You may also like...