CSGT giúp tài xế bốc gỗ sau khi xe chở 10 tấn gỗ bị lật

CSGT giúp tài xế bốc gỗ sau khi xe chở 10 tấn gỗ bị lật là hình ảnh đẹp rất đáng để chúng ta chia sẻ. Vụ việc xảy ra khi 2 chiến sỹ CSGT đang đi tuần, chiếc xe bị lật khiến toàn bộ số gỗ keo tràn ra giữa đường. Các chiến sỹ của chúng ta đã đến cùng người dân giúp tài xế bốc số gỗ trên lên xe khác để tránh ách tắc giao thông.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 10/5, chiếc xe tải mang BKS: 37C 012-… do tài xế Nguyễn Tiến Dũng (xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) điều khiển, trên xe chở 10 tấn gỗ keo đang di chuyển trên đường.

Xe chở 10 tấn gỗ lật nghiêng, chiến sỹ CSGT hỗ trợ tài xế bốc dỡ gỗ khỏi lòng đường - Ảnh 2.

Khi đi qua thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn), do trời mưa, mặt đường trơn trượt nên bất ngờ xe lật nghiêng, gỗ tràn ra mặt đường. May mắn không có ai bị thương sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, số gỗ đổ ra giữa khu vực vòng xuyến thị trấn khiến giao thông bị ách tắc cục bộ.

Lúc này, 2 chiến sỹ Nguyễn Đức Hoạt và Nguyễn Duy Đức – đội phó đội CSGT, Công an huyện Hương Sơn đang trên đường đi tuần tra tại khu vực vòng xuyến đường Hồ Chí Minh phát hiện sự việc.

CSGT giúp tài xế bốc gỗ sau khi xe chở 10 tấn gỗ bị lật

CSGT giúp tài xế bốc gỗ sau khi xe chở 10 tấn gỗ bị lật

Lập tức, các chiến sỹ CSGT đã thông báo về đơn vị, đồng thời cùng một số người dân giúp tài xế bốc lượng keo trên lên chiếc xe tải khác. Khoảng 1 giờ sau, toàn bộ số gỗ keo đã được bốc dỡ khỏi lòng đường, chiếc xe tải cũng được đưa ra khỏi vị trí gặp nạn.

Hành động nhiệt tình của 2 chiến sỹ CSGT được chủ phương tiện và người dân ghi nhận, đánh giá cao. “Vụ lật xe đã làm gỗ tràn ra, vì khu vực trung tâm lên giao thông đi lại cũng khá đông, may mà có CSGT hỗ trợ nên chủ xe bốc dỡ nhanh số gỗ trên ra khỏi mặt đường”, anh Nguyễn Đình Nguyên, một người chứng kiến cho biết. Hy vọng những hình ảnh mà giaitri.info chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người có một cái nhìn đúng nhất về các chiến sỹ CSGT của chúng ta.

You may also like...