Hình ảnh đẹp về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc

Câu chuyện về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc là một hình ảnh đẹp đáng để chúng ta phải học tập. Mặc dù không muốn nhắc lại những việc mình đã làm nhưng bà Nậm bảo còn gặp ai lừa đảo, móc túi người dân lương thiện, bà chắc chắn sẽ không khoanh tay đứng nhìn. “Ai muốn lừa đảo thì nhớ tránh mặt bà già nhặt rác này ra”, bà tếu táo, vui vẻ.

Hình ảnh đẹp về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc

Hẳn độc giả vẫn còn nhớ cách đây chưa lâu, cư dân mạng từng xôn xao vì clip bà cụ tay không đánh nhau với nhóm “tăm tặc” ở hồ Hoàn Kiếm. Nữ hiệp sĩ mà chúng tôi đang nói đến chính là bà Trần Thị Nậm (67 tuổi, Duy Tiên, Hà Nam). Gần 70 tuổi nhưng nhìn bà Nậm vẫn rất khỏe mạnh, gương mặt hồng hào, vóc dáng khá đậm người và rất nhanh nhẹn.

Hình ảnh đẹp về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc ảnh 2

Ngày hôm trước còn là một bà lão nhặt rác không ai nhớ mặt biết tên ở bờ hồ, chỉ qua một đêm, khi clip ghi lại cảnh bà Nậm bắt quả tang nhóm người ăn chặn tiền tăm lan truyền MXH, bà bỗng trở thành nhân vật nổi tiếng. Người ta không ngừng tò mò về bà. Họ muốn biết bà là ai, vì sao lại dũng cảm ra tay “vạch mặt” nhóm lừa đảo?

Hình ảnh đẹp về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc ảnh 3

Hình ảnh đẹp về bà nhặt rác vạch mặt nhóm tăm tặc

Sự tò mò ấy một mặt giúp nhiều người hiểu thêm về con người chân chất, lương thiện của bà Nậm nhưng mặt khác, nó cũng khiến cuộc sống của bà bị đảo lộn. Có ngày, bà không thể đi nhặt ve chai vì cứ hết người này đến người khác níu tay, bắt bà thuật lại chuyện đánh nhau với nhóm “nữ tăm tặc”. Qua câu chuyện này giaitri.info mong muốn chúng ta rút ra cho mình bài học giá trị về cuộc sống.

You may also like...