Gửi icon facebook cực to qua Messenger, bạn đã thử chưa?


Giờ đây, các bạn có thể gửi những icon facebook cực to qua Facebook Messenger

Facebook luôn nỗ lực bổ sung thêm các tính năng mới để tăng độ tương tác của người dùng, cũng như thu hút thêm người dùng đến với mình. Vừa qua, Facebook đã cho ra mắt một tính năng nhỏ nhưng vô cùng thú vị liên quan đến các biểu tượng cảm xúc, các icon trên facebook. icon-facebook Trước đó thì khi sử dụng Messenger, người dùng có thể giữ nút LIKE và tăng kích thước của biểu tượng đó. ĐOòng thời cũng có thể đổi các biểu tượng khác thay cho nút LIKE. Chỉ cần mở phần options trong Messenger và lựa chọn theo ý thích, ví dụ “tim” chẳng hạn. Tuy nhiên, hôm nay thì Facebook đã cho phép chúng ta có thể làm to ra tất cả các icon facebook mà bạn muốn trong phần hội thoại này mà không cần phải thay đổi chúng với nút LIKE. Cách thực hiện rất đơn giản như sau, chỉ cần nhấn vào danh sách các biểu tượng cảm xúc có sẵn, bạn nhấn và giữ vào emotion đó rồi thả nó ra khi đã có kích cỡ phù hợp. Cụ thể như sau

  1. Chọn icon facebook mà bạn thích

icon-facebook 2. Nhấn và giữ icon facebook đó icon-facebook 3. Chờ đến khi icon facebook đạt kích cỡ lớn nhất icon-facebook 4. Thả ra, và xong rồi icon-facebook Xem thêm:

Hiện tại thì tính năng nay mới được ứng dụng trên nền web, chưa rõ khi nào thì Facebook sẽ cho ứng dụng trên nền tảng Mobile. Các bạn hãy dùng thử và trải nghiệm tính năng thú vị này nhé, chúc các bạn thành công.  

You may also like...