Khắc phục lỗi Facebook Messenger tự động tải về hình ảnh

Bạn đang rất đau đầu vì tình trạng Facebook Messenger tự động tải các hình ảnh về thiết bị di động của mình? Đừng lo trong bài viết sau mình sẽ giúp các bạn nhanh chóng khắc phục phiền toái này.

>> Xen thêm: Cập nhật bộ icon facebook 2018 mới nhấ.

Về cơ bản, trong cài đặt mặc định Facebook Messenger sẽ tự động lưu trữ toàn bộ hình ảnh mà người dùng khác đã chia sẻ với bạn về bộ nhớ trong của thiết bị di động. Bằng cách này, mỗi khi truy cập vào ứng dụng Photo – “Hình ản/Thư viện” bạn có thể dễ dàng tìm đã chia sẻ với người dùng khác trên ứng dụng này.

Tuy nhiên, chính việc Facebook Messenger tự động tải về các hình ảnh được chia sẻ có thể sẽ khiến cho dung lượng lưu trữ của thiết bị nhanh chóng bị cạn kiệt. Bên cạnh đó, nếu không để ý, việc tự động tải về hình ảnh sẽ nhanh chóng rút cạn dữ liệu di động.

Chính vì vậy, với vài thao tác đơn giản sau đây, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng ngăn chặn việc này.

Để thực hiện, trước hết, bạn cần khởi chạy ứng dụng Facebook Messenger.

Tiếp đến, trong giao diện chính của ứng dụng này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn (vị trí thứ 4 từ trái qua) và nhấn tiếp vào mục Photo and Media.

Lúc này, các bạn chỉ cần phải bỏ dấu chọn trong mục Save Photos là hoàn tất. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng tất cả hình ảnh được chia sẻ trên Facebook Messenger sẽ không còn tự động tải về thiết bị của bạn nữa. Chúc các bạn thành công!

You may also like...