Mỹ nhân đọ sắc: Phạm Băng Băng – Thư Kỳ ai đẹp hơn ai?

Phạm Băng Băng và Thư Kỳ đang cùng nhau có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes và đã có dịp chụp chung 1 tấm ảnh bên bờ biển Cannes mơ mộng.

 Trang tin giải trí  Sina đưa tin, Thư Kỳ mới đây đã có mặt tại LHP Cannes 2017. Cô nàng ngay lập tức đã có cuộc hội ngộ với nàng giám khảo LHP xinh đẹp là Phạm Băng Băng. Cặp “hảo tỷ muội” đã có dịp chụp chung 1 tấm ảnh bên bờ biển Cannes mơ mộng, còn netizen thì lại có thêm một dịp bàn tán về màn đọ sắc của hai “tường thành nhan sắc” xứ Trung này.
Hai tường thành nhan sắc trong một khung hình: Phạm Băng Băng - Thư Kỳ ai đẹp hơn ai? - Ảnh 1.

Thư Kỳ – Phạm Băng Băng trong cùng một khung hình

Bình luận trên Weibo và Sina đều bày tỏ xuýt xoa trầm trồ về nhan sắc của hai người đẹp: “Thư Kỳ đã quá 40 tuổi nhưng cô nàng quả thật vẫn quá xinh đẹp và nuột nà”, “Thư Kỳ – Phạm Băng Băng đúng là một chín một mười”, “Hai nữ thần của làng giải trí trong một khung hình quả thật là điều hiếm có”, “Ai cũng đẹp cũng sang, quả thật không thể chọn ra ai mới là người xinh hơn cả”.

Phía Studio của ngôi sao Châu Á Phạm Băng Băng cũng đã chia sẻ loạt hình ảnh của cô tại sự kiện ngày hôm nay. Diện đầm khoét ngực khoe vòng 1 hờ hững, mỹ nhân họ Phạm đẹp đến nao lòng, quả không hổ danh “nữ thần thảm đỏ” của showbiz Hoa ngữ.

Hai tường thành nhan sắc trong một khung hình: Phạm Băng Băng - Thư Kỳ ai đẹp hơn ai? - Ảnh 2.

Hình ảnh khác của Phạm Băng Băng tại sự kiện

You may also like...