Những bộ phim Hoa Ngữ se duyên tốt hơn cả ông mai bà mối

Những bộ phim Hoa Ngữ se duyên tốt hơn cả ông mai bà mối

Các bộ phim Hoa Ngữ thường xoay quanh tình yêu của nhân vật nam nữ chính. Rất nhiều câu chuyện tình trong các bộ phim đó đã giúp cho nam nữ chính thành đôi. Cùng điểm mặt những bộ phim “se duyên” còn tốt hơn cả ông mai bà mối nhé

1. Bộ Bộ Kinh Tâm: Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim kiếm hiệp cổ trang lấy đi rất nhiều nước mắt người xem trên màn ảnh Hoa Ngữ. Câu chuyện về cuộc tranh đấu khốc liệt giữa các thái tử để giành ngôi vương quyền khiến người xem đau 1 thì chuyện tình bi thảm giữa các nhân vật lại khiến khán giả đau 10. Nhưng thật may khi bộ phim kết thúc, người xem lại được chứng kiến chuyện tình cực viên mãn của cặp đôi chính Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long Tuy Ngô Kỳ Long hơn Lưu Thi Thi đến 17 tuổi, nhưng cặp đôi hoàn toàn không vì khoảng cách tuổi tác mà ngần ngại công khai tình cảm. Sau Bộ Bộ Kinh Tâm và Vi Sư Sắc Sảo, cặp đôi đã chính thức “bên nhau trọn đời” bằng một đám cưới tuyệt đẹp.

2.Tàu Điện Ngầm: Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Sau bộ phim Tàu Điện Ngầm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã trở thành bạn bè tốt và thường xuyên giữ liên lạc với nhau. 11 năm sau, đôi bạn này lại một lần nữa tái hợp trên màn ảnh nhỏ với bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi. Có lẽ đây cũng là bộ phim giúp cả hai bén duyên và trở thành vợ chồng vào cuối năm 2016 Đến nay thì Lâm Tâm Như và Hoặc Kiến Hoa đều đang dành thời gian để chăm sóc cho đứa con đầu lòng của mình. Dù đã từng bị nghi ngờ chia tay, song cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ và nhất quyết không lên tiếng phủ nhận hay đính chính bất kỳ tin đồn nào liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng chúc phúc cho cặp đôi này nhé Xem thêm:

3. Tìm Kiếm: Cao Viên Viên – Triệu Hựu Đình

Ngay từ lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim Tìm Kiếm, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đã trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng công khai tình cảm trước sự vui mừng của người hâm mộ. Tuy tình cảm của cả hai đẹp như vậy như cuộc hôn nhân của họ cũng vấp phải không ít sóng gió. Mẹ của Triệu Hựu Đình vì sự chênh lệnh tuổi tác giữa Hựu Đình cùng Viên Viên nên đã có phần không ủng hộ cuộc hôn nhân này. Nhưng cuối cùng, sau bao sóng gió thì đến cuối năm 2014 cả hai cũng đã chính thức về chung một nhà với bao lời chúc của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

You may also like...