Châu Tinh Trì vua của phim hài Hồng Kông

Châu Tinh Trì vua của phim hài Hồng Kông là cái danh mà anh được khán giả yêu quý dành tặng. Anh tham gia vô số những dự án phim Hồng Kông lớn về chủ đề hài hước và gặt hái được rất nhiều thành công. Có lẽ chỉ cần thấy gương mặt của anh thôi khán giả đã vô cùng thích thú rồi. Khôn chỉ riêng trên màn ảnh, ngoài đâu ở đâu có anh xuất hiện là ở đó có tiếng cười. Châu Tinh Trì sinh năm 1962, là một trong những tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa Ngữ. Những bộ phim đã tạo nên tiếng vang cho anh khi mới bắt đầu sự nghiệp diễn suất có thể kể đến như: Đội bóng Thiếu Lâm (2003) hay Tuyệt đỉnh Kung-fu (2005). Những bộ phim mà anh tham gia không chỉ có doanh thu lớn mà chất lượng về mặt nghệ thuật cũng được đánh giá rất cao.

Châu Tinh Trì vua của phim hài Hồng Kông

Châu Tinh Trì vua của phim hài Hồng Kông

Trong bộ phim “Chuyên gia xảo quyệt” mà Châu Tinh Trì tham gia anh đảm nhận vai lừa đảo chuyên nghiệp tên Koo. Koo vì tiền mà nhận nhiệm vụ trả thù nhân vật do Lưu Đức Hoa thủ vai và không còn cách nào khác, Koo phải trà trộn vào công ty nơi nam diễn viên họ Lưu làm việc trong cái mác em trai lưu lạc của anh này. Koo không thù oán gì với Lưu Đức Hoa, nhưng vì nhận tiền của Waise Lee mà buộc phải đi làm như một nhân viên công sở. Ngày đầu tiên đi làm của Koo nổi bật với những tình huống giở khóc giở cười khi Koo thoải mái trêu ghẹo các đồng nghiệp nữ hay tỉnh bơ trước những trò “ma cũ bắt nạt ma mới” tại đây. Châu Tinh Trì vua của phim hài Hồng Kông ảnh 2 Xem thêm:

Châu Tinh Trì vô cùng tài giỏi, anh không chỉ hoạt động trên cương vị là diễn viên mà anh còn tham gia vào cả vai trò là nhà sản xuất và biên kịch cho phần lớn các bộ phim mà anh tham gia. Con số gần 200 triệu USD là doanh thu mà Châu Tinh Trì mang về trong vòng 20 năm từ 1985 – 2005. Đât có thể xem là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc. Những cống hiến của anh cho nền điện ảnh là vô giá.

You may also like...