Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội

Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội. Hàng loạt các sao phim Hồng Kông nổi tiếng như: Thành Long, Tạ Hiền, Lưu Đan, Trương Quốc Lập… đề có cho mình những đứa con trai kế nghiệp. Thế nhưng, khổng phải anh chàng công tử bột nào cũng có thể thành công. Nhiều người ăn chơi sa đọa bởi cuộc sống vương giả mà người cha của mình đã vất vả gây dựng. 1. Con trai Thành Long (Phùng Tổ Danh) Không ai là không biết đến cái tên Thành Long. Anh có một người con trai tên là Phùng Tổ Danh (hay Phòng Tổ Danh), sinh năm 1982. Tham gia làng giải trí trên cương vị là diễn viên, ca sĩ. Con trai Thành Long đã từng tham gia các bộ phim như: Thiên cơ biến 2 Hoá đô đại chiến (2003), Bản sắc anh hùng (2007)… nhưng không phải là một nhân tố+ xuất sắc.

Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội

Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội

Mặc dù người cha vô cùng nghiêm khắc thế nhưng do cuộc sống giàu sang cộng thêm thói ăn chơi, con trai Thành Long đã vướng vào con đường nghiện ngập. Năm 2015, “cậu ấm” của Thành Long bị bắt giam 6 tháng và nộp phạt 2.000 NDT (gần 7 triệu VND). Sự nghiệp của anh chàng cũng không mấy nổi bật. 2. Con trai Trương Quốc Lập (Trương Mặc) Trương Quốc Lập là một trong số những người thuộc thế hệ diễn viên đời đầu. Những tác phẩm để đời của anh có thể kể đến như :Một tiếng thở dài, Tiểu thư Chu Lệ, Khang Hy vi phục tư phỏng ký, Trung thành, Bản lĩnh Kỳ Hiểu Lam… Bạn có lẽ sẽ rất quen thuộc với những vai mà nam diễn viên đảm nhận vai Hoàng đế. Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội ảnh 2 Trương Mặc là con trai Trương Quốc Lập, sinh năm 1982. Con trai của Trương Quốc Lập cũng đã từng tham gia một số bộ phim như: Long phi long phượng phi phượng, Thiếu niên gia khánh. Có vẻ như tính cách của đứa con trai này không giống với cha chút nào khi liên tục có những hành động hành hung người khác. Chưa hết con trai Trương Quốc Lập còn dính vào thứ vô cùng nguy hiểm đó là ma túy. Năm 2015, anh bị bắt giam 6 tháng, phạt 5.000 NDT (gần 17 triệu VND) vì tàng trữ và sử dụng ma túy trái phép. Xem thêm:

3. Con trai Tạ Hiền (Tạ Đình Phong) Tạ Hiền sinh năm 1936, là ngôi sao lớn của làng giải trí Hong Kong. Nam diễn viên dù đã lớn tuổi thế nhưng vấn dính rất nhiều những scandal tình ái với gái trẻ. Con Trai của Tạ Hiền chính là Tạ Đình Phong, sinh năm 1980. Thật may mắn khi đây là đứa con trai có ý chí và biết nỗ lực. Trong sự nghiệp của mình Tạ Đình Phong đã gặt hái được rất nhiều thành công trong làng giải trí Hoa Ngữ. Con nối nghiệp diễn xuất của cha người thành công kẻ tù tội ảnh 3 Mặc dù tài năng và thành công trong sự nghiệp thế nhưng anh cũng vướng khá nhiều chuyện trong tình yêu của mình. Năm 2006, anh kết hôn với Trương Bá Chi. Năm 2012, hai người ly hôn vì nhiều bất hòa trong cuộc sống. Sau đó, anh bị mọi người đánh giá là quá si tình vì đã chấp nhận quay lại với người tình cũ Vương Phi, trong khi cô là người phụ nữ trải qua hai đời chồng.

You may also like...