Khám phá bí mật sức hút của Running man

Running Man là chương trình có rating cực cao trong các chương tình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc, bí mật của sức hút đấy ở đâu?

Không lý do nào khác, đó chính là do các thành viên trong chương trình, cá tính của từng thành viên, sự phối hợp không thể hoàn hảo hơn suốt 7 năm qua. Chính là nhân tố để Running man có thể trụ vững đến giờ phút này. 3970_gongyoo_RunningMan_Nowplay_Small

Yoo Jea Suk

Có những điểm rất đặc biệt ở MC quốc dân, mà chỉ khi xem Running Man người ta mới có thể phát hiện ra được. Đầu tiên là anh rất giống một con châu chấu, đó cũng là biệt danh của anh trong chương trình. Thậm chí các khách mời cũng rất thích biệt danh này. 208cd5cf-9172-4c29-9000-e79502adee38 Thứ hai, anh cực thích màu xanh lá nếu không muốn nói là nghiện. Từ áo, mũ, quần, thậm chí là giày, bất cứ khi nào có cơ hội là anh lại rất tự tin diện mày xanh. Không ít lần các thành viên của chương trình đã phải bò lăn ra cười vì sợ thích hơi dị này của anh. Khi mặc đồ màu xanh, nhìn anh lại càng giống châu chấu hơn nữa. Thứ ba, Joo Jae Suk có khả năng “tẩu thoát” cực nhanh. Đúng như đặc điểm của loài ăn cỏ “châu chấu” khi nhìn thấy “hổ” – Jong Kook sẽ tự khắc co giò chạy biến. Dù tuổi không còn trẻ nhưng khả năng trốn thoát của anh không thể đùa được đâu. Bên cạnh đó anh cũng có niềm đam mê vô tận với súng nước, mỗi khi có nhiệm vụ sử dụng súng nước, không thể thiếu sự góp mặt của anh.

Ji Hyo

Cô nàng “ghê gớm” này không ít lần làm người xem phải ôm bụng cười vì những “phát ngôn” đầy thâm thúy và những pha “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” của cô. Có lẽ vì “sống” cùng 6 người đàn ông trong gia đình Running Man suốt 7 năm qua, nên Miss Mong không thương tiếc khi “trừng phạt” các anh em như vậy song-jihyo-1 Một đặc điểm của cô nàng này là khuôn mặt khá “ngơ”, có thể ngủ mọi lúc mọi nơi cũng là điểm nổi bật và cực đáng yêu của Song Ji Hyo. Tuy bị gọi là Ngố nhưng cô lại cực nhạy bén, vì thế Át chủ bài Running Man không ai khác chính là nàng ngố này. Điểm cuối cùng giúp Ji Hyo có lượng fan đông đảo đó là sự chân thật, thẳng thắn và không quá chay truốt vẻ bề ngoài của mình. Mặt khác Ji Hyo rất ít khi “xin tha mạng” cũng là nét thể hiện tính cách quật cường của cô nàng khiến người xem thích thú.

Gary

Gary và Ji Hyo là cặp đôi Thứ Hai, nhân tố giúp câu view cho chương trình. Đối lập với sự nhạy bén của Ji Hyo, Gary là một người rất thật thà và có phần “ngốc nghếch’. Chàng trai là người không biết nói dối, nếu có nhiệm vụ nào yêu cầu Gary nói dối, các thành viên khác sẽ phát hiện ra ngay. Gary lại rất “hồn nhiên” và thân thiện, có những lúc anh không phân biệt được cái gì nên nói hay không và cứ thế tiết lộ thiên cơ cho đối thủ của mình. Điểm hài hước của Gary là khuôn mặt yên bình. Dù có biến tới cỡ nào thì trong khi mọi người há hốc miệng hay đánh mất hình tượng, biểu hiện của Gary vẫn khá nghiêm túc, làm người xem bật cười Song-Ji-Hyo-Gary Gary được khán giả yêu thích còn bởi vì rất “nặng lòng” với ” bạn gái Thứ Hai”. Những phát ngôn có phần sến và những cảnh mùi mẫn tới hài hước của anh chàng dành cho Ji Hyo khiến người xem không thể nhịn cười.

Lee Kwang Soo

Chàng hươu cao cổ với chiều cao khủng nhưng lại vô cùng yếu ớt là một trong những thành viên được yêu quý nhất Running Man. Đây là đối tượng bắt nạt truyền kỳ của HỔ – Kim Jong Kook. Mặc dù đã rất nhiều lần  muốn vùng lên khởi nghĩa nhưng tới cùng thì Kwang Soo vẫn không thể vùng dậy thành công. Cách trả thù của Hươu là chờ thời cơ và đánh lén “người năng lực” lee-kwang-sooLee Kwang Soo cũng là một trong 3 co – founder của Hội phản bội trong Running Man. Bất cứ khi nào có cơ hội, Kwang Soo đều chớp lấy để có thể xé bảng tên của các thành viên khác. Kwang Soo còn nổi bật với khướu hài hước khó đỡ của mình. Anh chàng có thể “kể” ra những tin tức mà trong mơ các thành viên cũng không ngờ tới. Ji Suk Jin Người “già yếu” nhất của Running Man, có lẽ vì tuổi cao nên Suk Jin thường được các em cho OUT đầu tiên để được nghỉ ngơi sớm. Mỗi khi như vậy Suk Jin thường tự hào nói rằng ” Trò chơi bắt đầu” khiến khán giả không thể nhịn cười. RM74-00130 Một điều nữa là anh cả của Running Man rất hài hước với khả năng chém gió vô bờ bến. Mặc dù yếu ớt nhưng anh lại có niềm tin mảnh liệt vào tài năng của bản thân mình. Nhưng thực tế thì anh rất hay bị thành viên hay ekip chương trình qua mặt một cách dễ dàng. Ha Ha Với biệt danh “trẻ con” Ha Ha không lẫn vào đâu được với chiều cao nấm lùn. Vì thấp nhất trong các thành viên nên anh thường xuyên bị trêu chọc. Ha Ha cũng là mẫu người điển hình cho việc “chẳng chịu lớn”, dù không ít tuổi nhưng Ha Ha luôn nhí nhố với những hành động cực kỳ trẻ con. Thêm vào đó, anh chàng luôn thích đeo kính tròn và đội mũ trùm tai, khiến bản thân trở nên cực kỳ giống nhân vật hoạt hình Pororo. Cũng vì thế mà anh có thêm biệt danh là Haroro RM196 Xem thêm:

Ha Ha cũng có một sở thích “kỳ dị” là tự diễn một mình. Anh luôn tưởng tượng ra những kịch bản khó đỡ và tự mình đóng vai nhân vật. Biểu hiện thường thấy nhất trên khuôn mặt của anh chính là… gian xảo. Câu nói nhận diện ” Anh yêu em, hãy trở thành tình yêu cuối cùng của đời anh”

You may also like...