Kim Yoo Jung bị phạt vì cảnh hở trong “Mây họa ánh trăng”

Ủy ban Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc đánh giá cảnh hở trong phim Mây họa ánh trăng của diễn viên Kim Yoo Jung trong phim là không phù hợp.

Mây họa ánh trăng do đài KBS2 thực hiện vừa kết thúc phát sóng hôm 18/10. Bộ phim tạo nên cơn sốt với tỷ lệ rating trung bình 17%, những tập cuối vượt mốc 20%. Tuy nhiên, Mây họa ánh trăng đang gặp rắc rối vì cảnh hở của nữ diễn viên chính Kim Yoo Jung.

Hôm 20/10, Ủy ban Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc tổ chức họp và đánh giá cảnh bán khỏa thân cùng phân cảnh hôn của nam nữ chính không phù hợp.

Cảnh phim bị cho không hợp lứa tuổi sao Hàn 17 tuổi

Cảnh phim bị cho không hợp lứa tuổi sao Hàn 17 tuổi

Ủy ban cho rằng cảnh phim này phải bị cắt bỏ khi lên sóng vì Kim Yoo Jung mới 17 tuổi. Mây họa ánh trăng và Kim Yoo Jung bị xem xét xử phạt vì vi phạm điều 45 quy định về phát sóng.

Xem thêm

>>>> Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc trang phục “na ná” Á hậu Huyền My

>>>> Bạn trai Văn Mai Hương bất ngờ tặng Iphone 7

“Nếu đó là diễn viên trưởng thành sẽ không có gì tranh cãi. Tuy nhiên, nữ diễn viên còn chưa đủ tuổi thành niên. KBS2 cần xem xét rất kỹ trước khi phát sóng”, đại diện Ủy ban nói trên Xports.

Trước đó, Mây họa ánh trăng từng gặp nhiều phàn nàn khi nhân vật thái giám giả do Yoo Jung đóng bán khỏa thân, chỉ băng bó vùng ngực trong tập phim phát sóng hôm 22/8. Hôm 22/9, cảnh hôn giữa cô và Thái tử cũng gây tranh cãi.

Trong khi đó, tờ The Straits Times của Singapore cho rằng cảnh hở trong phim Mây họa ánh trăng bị chỉ trích không quá lố. Mây họa ánh trăng chiếu song song tại Singapore qua trang web trực tuyến VIU.

Phân cảnh hôn giữa Kim Yoo Jung và Park Bo Gum

Phân cảnh hôn giữa Kim Yoo Jung và Park Bo Gum

Chuyên gia về giáo dục Singapore – Lydia Lee – chia sẻ: “Có thể vài người không thoải mái vì đây là cảnh phim hiếm gặp trên màn ảnh Hàn Quốc. Kim Yoo Jung có vẻ ngoài trưởng thành hơn tuổi thật, khán giả không hề thấy khó chịu”.

Bà đưa ra ví dụ về một số ca sĩ thần tượng Hàn Quốc ngang tuổi Yoo Jung vẫn mặc hở hang trên sân khấu.

“Đó không phải chuyện đáng lên án. Tại Mỹ, nhiều diễn viên nhí từng đóng cả cảnh nóng vì yêu cầu kịch bản”.

Phát sóng từ 22/8, Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) do đài KBS thực hiện không được kỳ vọng lớn. Tập 1, phim chỉ đạt rating 8,7% theo thống kê TNmS. Nhưng con số này đã thay đổi chóng mặt chỉ trong hai tuần và nhanh chóng vươn lên vị trí số một.

Lần đầu được đóng cảnh yêu trên màn ảnh, diễn viên Kim Yoo Jung gặp nhiều ý kiến phản hồi.

Lần đầu được đóng cảnh yêu trên màn ảnh, diễn viên Kim Yoo Jung gặp nhiều ý kiến phản hồi

You may also like...