Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai

Hiện tại, phía nữ diễn viên “Hoàn Châu cách cách” vẫn im lặng trước nghi vấn mang thai. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai.

Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai

Lâm Tâm Như liên tiếp bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện mang thai

Tối 2/8, lễ cưới lần hai của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức tại Đài Bắc. Trong buổi tiệc, nữ diễn viên 40 tuổi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè với mong ước đôi uyên ương sống hạnh phúc mãi mãi. Trên sân khấu, Hoắc Kiến Hoa hôn Lâm Tâm Như và nhắn nhủ lời yêu thương.

Chứng kiến cảnh tượng này, diva Đài Loan Thái Y Lâm ở phía dưới hàng ghế khách mời đã nói lớn: “Chúc em bé của các bạn thật khỏe mạnh”.

Khoảnh khắc lãng mạn của cô dâu và chú rể trong lễ cưới tại quê nhà Đài Loan.

Khoảnh khắc lãng mạn của cô dâu và chú rể trong lễ cưới tại quê nhà Đài Loan

Tiết lộ này của nữ ca sĩ nổi tiếng khiến Lâm Tâm Như đỏ bừng mặt. Truyền thông Đài Loan chia sẻ đây là sự cố lỡ miệng của Y Lâm, vô tình tiết lộ chuyện mang thai của bạn.

Các hãng tin Trung Quốc thông tin Lâm – Hoắc cưới sớm vì nữ diễn viên 40 tuổi mang thai ngoài dự định. Đây cũng là lý do đám cưới chuẩn bị vội vàng so với kế hoạch. Thông tin còn khẳng định cô có bầu 5 tháng. Mặc dù vậy, hai nhân vật chính chưa bao giờ xác nhận tin tức này.

Trong buổi tiệc cưới, cô hạn chế chụp ảnh tối đa. Nữ diễn viên cũng thường chọn váy rộng để che vùng bụng. Nhưng bạn bè cô lại vài lần vô tình tiết lộ chuyện riêng tư.

Hôm 31/7, trong đám cưới tại đảo Bali, một người bạn của Lâm Tâm Như chia sẻ với phóng viên Ifeng: “Tôi đã nói mong cô ấy sớm có thành viên mới. Sau lời chúc này, cô ấy mỉm cười và nói gia đình sắp có thêm thành viên thứ ba”.

Nữ diễn viên Lưu Đào cũng khiến Lâm Tâm như khó xử khi đăng tải ảnh trên trang cá nhân. Trong bộ váy truyền thống, vùng bụng nhấp nhô của Tâm Như lộ khá rõ.

Hồi đầu tháng 7, nữ diễn viên Lâm Tâm Như từng lộ vùng bụng to bất thường

Hồi đầu tháng 7, nữ diễn viên Lâm Tâm Như từng lộ vùng bụng to bất thường

Hồi đầu tháng 7, nữ diễn viên Lâm Tâm Như từng lộ vùng bụng to bất thường. Nhưng đến giờ, cô vẫn im lặng trước thông tin mang thai con đầu lòng.

You may also like...