Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong

Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Điển hình đó là các nhân vật trong bộ phim “Truy long”. Đây là bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan. Ngoài ra, khán giả cũng vô cùng ấn tượng với Trần Huệ Mẫn. Đây là người đã từng làm xã hội đen và bây giờ trở thành một diễn viên trong ngành giải trí được nhiều người biết đến. Một cái tên khác có thể kể đến nữa là Thành Khuê An, trước khi làm diễn viên anh cũng đã từng vào tù ra tội.

Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong

Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong

Rất ít người biết trước đây Thành Khuê An có xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Anh đã từng phải bỏ học giữa chừng vì gia cảnh quá khó khăn. Khuê Thành An cùng vài người bạn đi làm bảo kê trong một tổ chức xã hội đen. Bởi vì gương mặt anh rất dễ ghi nhớ, nên Thành Khuê An dễ dàng bị cảnh sát phát hiện và bắt giam. Bị 4 năm tù giam nhưng anh cải tạo rất tốt và được ra tù sớm hơn thời hạn. Điều trớ trêu là khi bị bắt, vợ anh vừa mới sinh con được hai ngày. Khi trở về, con gái nhất định không nhận cha, mỗi lần cha bế, đứa trẻ đều khóc thét lên. Đây là một nỗi đau quả lớn đối với người đàn ông, anh hối hận vì hành động nông nổi để đến mức phải đi tù. Thành Khuê An quyết tâm làm lại cuộc đời. Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong ảnh 2 Xem thêm:

Sau khi ra tù nam diễn viên từ chối nhận lời các băng đảng xã hội đen và kiếm sống với đủ các nghề. Một lần tình cờ, Khuê Thành An được nhận chuyên đóng các vai quần chúng đánh nhau. Năm 1978, Thành Khuê An được đạo diễn Lý Tu Hiền phát hiện và con đường giải trí của anh bắt đầu từ đó. Năm 1985, khi tham gia diễn xuất trong phim Cát nhân thiên tướng, Thành Khuê An đảm nhận vai diễn một anh chàng ngốc và được mọi người đặt cho biệt danh là “đại ngốc”. Nhân vật vào tù ra tội bỗng thành sao phim Hong Kong ảnh 3 Ngày càng nhiều khán giả biết đến anh hơn và anh cũng tham gia rất nhiều những phim khác như: Bản sắc anh hùng 2, Nhà giam phong vân, Điệp huyết song hùng… Nhưng có lẽ sự nghiệp của Thành Khuê An chỉ gắn với vai phụ và những nhân vật gian ác, côn đồ. Chỉ có bộ phim “900 vụ án truy hung” của đài TVB là anh có cơ hội được đảm nhiệm vai chính. Đó là bộ phim le Hong Kong hay nhat mà Khuê Thành An được đóng vai chính. Mặc dù toàn đóng vai phụ nhưng anh đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

You may also like...