Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong

Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong là ai? Xem phim Hong Kong nhiều chúng ta sẽ không thể không để ý đến những cặp sao nam dưới đây. Họ có những cảnh quay vô cùng tình cảm với bạn diễn của mình. Thậm chí, những cảnh quay đó còn thân mật hơn cả những cặp đôi yêu nhau. Các bạn hãy cùng xem đó là những cặp đôi nào nhé! 1. Thẩm Văn Đào – Hạng Hạo: Vẫn Cứ Thích Em (2015) Vẫn Cứ Thích Em là một trong những dự án phim truyền hình thành công của điện ảnh Hoa ngữ 2015. Nổi bật trong bộ phim là cặp đôi Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng nhận vai) và Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch nhận vai). Mặc dù cả 2 người đều thích nữ chính Tiền Bảo Bảo, thế nhưng Thẩm Văn Đào cùng Hạng Hạo từng là anh em vào sinh ra tử. Những cảnh quan tâm âm thầm của Văn Đào đối với Hạng Hạo khiến khán giả cũng phải ngại. Vào lúc Thẩm Văn Đào ra đi mãi mãi, Hạng Hạo cũng khóc hết nước mắt. Chính những khoảnh khắc hài hước mà vẫn ẩn ý ấy đã giúp cặp đôi chiếm được tình cảm của khán giả, vượt xa mối tình chính của phim.

Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong

Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong

2. Cố Tiểu Bạch – Hạng Hạo: Vẫn Cứ Thích Em (2015) Vẫn trong bộ phim “Vẫn Cứ Thích Em” cặp đôi Cố Tiểu Bạch (Trương Vân Long) – Hạng Hạo cũng là cặp đôi được mọi người gán ghép. Trong phim Tiểu Bạch và Hạng Hạo lại là cặp bài trùng, chuyên cùng nhau quậy phá. Cả hai vinh dự nhận được danh hiệu “Cặp đôi quậy nhất năm” từ phía người hâm mộ. Vì giúp đỡ Hạng Hạo chinh phục trái tim Tiền Bảo Bảo, Tiểu Bạch đã không ít lần bày mưu tính kế cho anh, từ nhát ma dọa người cho đến giả bệnh… Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong ảnh 2 Xem thêm:

3. Minh Lâu – Minh Thành: Kẻ Ngụy Trang (2015) Bộ phim Kẻ Ngụy Trang từng là dự án phim vô cùng thành công thời điểm đó. Bên cạnh các nhân vật nữ chính, cộng đồng hủ nữ đã được phen “bấn loạn” vì hai nhân vật Minh Thành (Vương Khải) và Minh Lâu (Cận Đông). Nhà họ Minh nhờ có Minh Thành giúp đỡ trong gia đoạn khó khăn nhất nên mọi người rất thân thiết. Mặc dù nhân vật Minh Lâu đã có người yêu thế nhưng khán giả vẫn cảm thấy khi ở bên Minh Thành, Minh Lâu mới được là chính mình. Những cảnh quay vô cùng thú vị giữa 2 người. Những cặp sao nam đẹp đôi nhất điện ảnh Hong Kong ảnh 3

You may also like...