Những sao phim Hong Kong từng khiến Luhan phải xiêu lòng

Những sao phim Hong Kong từng khiến Luhan phải xiêu lòng, họ là ai? Trước khi công khai Quan Hiểu Đồng là người yêu của mình thì Luhan cũng đã từng bị những bóng hồng khác của làng giải trí Cbiz mê hoặc. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cái tên này nhé! 1. Tôi Là Nhân Chứng (2016): đóng cùng Dương Mịch Đây là một trong những dự án phim mà Luhan tham gia nhận được nhiều lời khen nhất. Mặc dù rất trẻ tuổi thế nhưng anh chàng rất may mắn khi được sánh vai cùng đàn chị Dương Mịch. Luhan đã thể hiện rất tốt nhân vật của mình và góp phần làm cho bộ phim “Tôi Là Nhân Chứng” giành được thành công lớn. Trong phim, Luhan như một người vệ sĩ, bảo vệ Dương Mịch khỏi sự truy sát của hung thủ. Đây là bộ phim tâm lý vì thế diễn xuất của mỗi nhân vật là vô cùng quan trọng. May thay diễn xuất của Luhan ngày được cải thiện.

Những sao phim Hong Kong từng khiến Luhan phải xiêu lòng

Những sao phim Hong Kong từng khiến Luhan phải xiêu lòng

2. Trạch Thiên Ký (2017): đóng cùng Cổ Lực Na Trát Dù Trạch Thiên Ký chỉ được đánh giá 4,3/10 điểm trên Douban, nhưng bộ phim là tác phẩm truyền hình đầu tiên Luhan tham gia. Luhan nhận vai chính Trường Sinh, nên duyên cùng với nữ diễn viên sinh năm 1992. Trong quá trình đi tìm người chữa bệnh cho bản thân, anh đã vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu cô gái Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát). Những sao phim Hong Kong từng khiến Luhan phải xiêu lòng ảnh 2 Xem thêm:

Đối với nhân vật của Luhan trong Trạch Thiên Ký thì đây là một my nam mang trong mình căn bệnh từ nhỏ. Nhiều người hâm mộ đánh giá Luhan đẹp ngang ngửa với mỹ nhân Tân Cương – Cổ Lực Na Trát bởi làn da rất mịn màng và trắng bóc của anh. Nhiều phân cảnh vô cùng lãng mạn của cả hai cũng khiến người xem một phen buồn cười vì Trường Sinh quá e ấp và yếu đuối, trong khi Từ Hữu Dung lại quá đàn ông.

You may also like...