Lộ hình ảnh bạn trai mới của Taylor Swift vô cùng điển trai

Lộ hình ảnh bạn trai mới của Taylor Swift vô cùng điển trai khiến các fan vô cùng bất ngờ. Đây là những hình ảnh đầu tiên của ngôi sao Hollywood Taylor Swift và bạn trai mới Joe Alwyn đã được hé lộ.

Trang Dailymail vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về cặp đôi mới Taylor Swift và Joe Alwyn khi họ tiến lên phi cơ riêng để rời khỏi Mỹ và lên đường sang Anh, vào hôm thứ Năm vừa qua. Cả hai đều vẫn đang giữ bí mật về mối tình này, họ mặc áo khoác che kín cả mặt khi bước lên máy bay.
Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 1.

Taylor Swift mặc áo kín mít bước lên máy bay riêng

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 2.

Chàng bạn trai Joe Alwyn cũng che kín mặt

Trước đó, một nguồn tin của trang People đã chia sẻ thêm về cặp đôi này: “Taylor giữ bí mật tuyệt đối về mối quan hệ với Joe. Cô ấy muốn được tìm hiểu bạn trai mới mà không gây ra nhiều sự huyên náo từ truyền thông. Taylor đã rút ra bài học từ chuyện trước đây”.

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 3.

Taylor Swift và Joe Alwyn

Trong quá khứ, Taylor Swift luôn trở thành đề tài bàn tán bởi nhiều cuộc tình với các ngôi sao nổi tiếng – Calvin Harris, Tom Hiddleston, Harry Styles, John Mayer, Conor Kennedy, Joe Jonas, Jake Gyllenhaal,…

Nguồn tin của People cho hay, chàng bạn trai mới Joe Alwyn thì là người sống giản dị và rất kín đáo. Vì thế, anh cũng đồng ý với Taylor về chuyện tránh né sự chú ý từ truyền thông.

Kể từ sau cuộc chia tay với Tom, Joe Alwyn là chàng trai đầu tiên mà Taylor Swift hẹn hò. Theo tin tức, họ đã bí mật yêu đương được nhiều tháng. Tuy giữ bí mật với báo chí, nhưng gia đình hai bên đều biết về quan hệ tình cảm của họ.

Joe Alwyn được biết đến sau khi góp mặt trong bộ phim “Billy Lynn’s Long Halftime Walk”. Anh hiện vẫn đang sống chung với bố mẹ ở London. Do đó, Taylor Swift thậm chí đã thuê một ngôi nhà tại London để tiện hẹn hò với bạn trai. Theo tin giải trí được biết thì sắp tới, theo một nguồn tin của People, Joe sẽ dọn đến sống ở Mỹ để gần bạn gái hơn và tiện cho sự nghiệp diễn xuất.

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 4.

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 5.

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 6.

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của Taylor Swift và Joe Alwyn tại sân bay

Taylor Swift cuối cùng đã lộ ảnh lén fan đi hẹn hò người yêu mới điển trai! - Ảnh 8.

Họ mang theo khá nhiều hành lý

You may also like...