Bạn trai Văn Mai Hương bất ngờ tặng Iphone 7

Danh tính bạn trai của Văn Mai Hương được hé lộ là một chàng công tử đại gia, người đã tặng Iphone 7 cho cô khiến cư dân mạng xôn xao. Mới đây những hình ảnh về một người bạn trai tin đồn của cô liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Cùng tìm hiểu danh tính chàng trai giấu mặt này nhé.

Văn Mai Hương bất ngờ khi nhận Iphone 7 và hoa hồng

Văn Mai Hương bất ngờ với món quà bạn trai tặng

Văn Mai Hương bất ngờ với món quà bạn trai tặng

Văn Mai Hương mệt mỏi sau show diễn ở Quang Ninh và di chuyển quãng đường xa về Hà Nội. Tuy nhiên, khi trở về nhà, cô nàng như quên hết những mệt mỏi trước đó khi thấy món quà của bạn trai đại gia bất ngờ chuẩn bị cho mình. Cô không giấu được tâm trạng vui sướng vì được bạn trai tặng Iphone 7 và bó hoa hồng.

Người hâm mộ chia sẻ dòng chữ thần tượng của mình viết cho người yêu: “Dạo này chăm tặng hoa lắm. Chợt nhận ra sắp tới sinh nhật là sắp già. Tặng hoa tím cho mình kiểu tình yêu chung thủy ông bà già”.

Bạn trai dấu mặt của Văn Mai Hương

Bạn trai dấu mặt của Văn Mai Hương

Sau khi công khai tình yêu, Văn Mai Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình và bạn trai đại gia của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô ca sĩ trẻ luôn khéo léo che mặt anh vì không muốn cuộc sống riêng tư của anh bị ảnh hưởng. Dịp trung thu vừa qua, cô cũng có khoảng thời gian hạnh phúc bên tình mới tại Hà Nội.

Được biết, bạn trai của Văn Mai Hương không hoạt động trong giới nghệ thuật. Cả hai quen nhau được gần 1 năm và xác định sẽ gắn bó lâu dài. Cô tiết lộ, bạn trai thường xuyên đi cùng cô trong những show diễn. Tuy nhiên, cả hai chỉ nắm tay nhau và hiếm khi thể hiện những cử chỉ ôm ấp, hôn nhau để tránh sự soi mói của những người xung quanh.

Xem thêm

>>> Mỹ nam Baekhuyn bị chê diễn xuất dở trong bộ bộ kinh tâm xứ hàn

>>> Học trò Trấn Thành giành giải quán quân đấu trường tiếu lâm

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương

Mới đây, chúng ta thường thấy hình ảnh nhiều sao Việt tham gia vào các show truyền hình thực tế như Hồ Ngọc Hà trong The Face, ca sĩ Mai Hương cũng là thành viên giám khảo chương trình Thần tượng âm nhạc nhí. Cùng xem một số hình ảnh về cô ca sĩ này nhé.  

Hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương

Hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương

 
Văn Mai Hương làm giám khảo Thần tượng Việt Nam nhí

Văn Mai Hương làm giám khảo Thần tượng Việt Nam nhí

 
Vẻ đẹp mặn mà của Văn Mai Hương

Vẻ đẹp mặn mà của Văn Mai Hương

Dù những hình ảnh về người bạn trai của Văn Mai Hương cực kỳ ít ỏi nhưng chúng ta cũng mong muốn chuyện tình yêu đôi lứa của 2 người sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc.

You may also like...