Chỉ 39 giây khiến Sơn Tùng được mệnh danh là kẻ đánh cắp trái tim

Chỉ 39 giây khiến Sơn Tùng được mệnh danh là kẻ đánh cắp trái tim. Trong buổi Fansign Sơn Tùng MTP đã có những biểu cảm không thể nào đáng yêu hơn. Suwk kiện được diễn ra tại Hà Nội và những hình ảnh đáng yêu của sao Việt này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ khiến các fan đổ “đứ đừ”.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi fansign tại Hà Nội để kí tặng khi ra mắt Album đầu tay của mình. Trước đây, fan Việt từng không ít lần trầm trồ ghen tị khi nhìn Fansign của các thần tượng Hàn Quốc: được kí tặng, được giao lưu, được skinship và đủ thứ trò đáng yêu khác. Thì nay, chắc hẳn sẽ nhiều người “đứ đừ” trước Sơn Tùng M-TP trong buổi fansign của nam ca sĩ này.

Một clip giải trí ghi lại những hành động mà fan gọi là “thả thính có tổ chức” của “thanh niên Tùng” đã nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Trong clip, Sơn Tùng M-TP có đủ từ biểu cảm đáng yêu đến việc trêu chọc các fan. Khi 1 fan tặng hộp quà hình trái tim, Sơn Tùng lém lỉnh giấu nó vào trong áo. Clip này đã nhận được hơn 2 nghìn lượt share, hơn 6400 like và gần 800 bình luận “phải lòng” Sơn Tùng.

You may also like...