Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh. Thực hư về câu chuyện tình cảm giữa 2 người như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ nhé! Mới đây, trên trang cá nhân của mình Á hậu Tú Anh đã chia sẻ những hình ảnh về việc dẫn Noo Phước Thịnh về “ra mắt gia đình hai họ”.

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh ảnh 2

Sau khi bức ảnh được chia sẻ rất nhiều Fan hâm mộ của cặp đôi tiếp tục đặt câu hỏi thắc mắc về mối quan hệ này. Cộng đồng mạng có 1 dịp xôn xao khi những hình ảnh Á hậu Dương Tú Anh bị bắt gặp tay trong tay tình tứ cùng sao Việt Noo Phước Thịnh tại Huế.

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1993 còn đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ ruột và mẹ của Noo Phước Thịnh với chú thích “Ra mắt gia đình hai họ” khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Vừa chia sể trên trang cá nhân bức ảnh đã thu hút gần 20.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh ảnh 4

Nhiều fan hâm mộ còn dành lời khen và ủng hộ cặp đôi này yêu nhau ngoài đời thật.. Tuy nhiên, cũng có không ít fan cuồng đòi “doạ giết” Dương Tú Anh khi thấy cô quá thân thiết với thần tượng của mình. Những lời nhắn như “Em sẽ giết chị đó”, “Ai đó làm ơn cho tôi biết đây không phải là sự thật, hai người đó không hề yêu nhau, làm ơn”,… xuất hiện rất nhiều trên trang cá nhân của Á hậu Tú Anh

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh ảnh 5

Là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu nên mọi diễn biến về chuyện tình của Noo Phước Thịnh đều được đông đảo các Fan quan tâm. Những hình ảnh của 2 người gần đây xuất hiện cùng nhau rất nhiều. Noo cũng không tỏ vẻ ngại ngần mà luôn nắm chặt tay và thể hiện sự chăm sóc ân cần cho cô nàng Tú Anh.

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh

Công khai mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh

You may also like...