Diễn viên Việt Anh và bà xã hot girl trả lời sau tin đồn rạn nứt

Diễn viên Việt Anh và bà xã hot girl trả lời sau tin đồn rạn nứt tình cảm. Theo tin sao Việt thì sau một khoảng thời gian dài có tin đồn tình cảm tan vỡ, cuối cùng nam diễn viên Việt Anh đã lên tiếng khẳng định anh và bà xã Trần Hương vẫn vô cùng hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng diễn viên việt anh

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Việt Anh phủ nhận tin đồi chia tay bà xã kém 9 tuổi và khẳng định hai người vẫn rất vui vẻ. Nam diễn viên Việt Anh khẳng định anh không hề chia tay vợ như những tin đồn xuất hiện gần đây, cả hai hiện rất hạnh phúc và cùng nhau dành những điều tuyệt vời nhất cho thiên thần nhỏ. Anh tâm sự không biết vì sao lại xuất hiện những tin đồn ác ý đó. Điều này khiến Việt Anh và vợ cảm thấy rất bất ngờ.

Đây là câu trả lời của Việt Anh sau tin đồn rạn nứt với bà xã xinh như hot girl - Ảnh 1.

Việt Anh khẳng định với người hâm mộ chuyện tình cảm giữa anh và Trần Hương không hề có chuyện rạn nứt.

Đây là câu trả lời của Việt Anh sau tin đồn rạn nứt với bà xã xinh như hot girl - Ảnh 2.

Hiện hai vợ chồng nam diễn viên “Người phán xử” đang tập trung chăm sóc cậu con trai nhỏ.

Trước đó, thông tin cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” gây xôn xao dư luận khi Trần Hương – bà xã của diễn viên Việt Anh liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Không những thế dưới phần bình luận, cô gây xôn xao khi trả lời “Vợ chồng nào, nào em có chồng bao giờ” với một người bạn. Theo tin giải trí được biết trên trang cá nhân của mình, cô cũng đổi sang trạng thái “đã ly hôn” khiến nhiều người càng thêm khẳng định chuyện đó là có thật. Bản thân nam diễn viên cũng từ chối lên tiếng về chuyện này vì đang bận rộn với những dự án sắp tới.

Đây là câu trả lời của Việt Anh sau tin đồn rạn nứt với bà xã xinh như hot girl - Ảnh 3.

Người hâm mộ từng xôn xao khi Trần Hương đổi trạng thái trên Facebook thành Đã ly hôn.

==> Xem thêm: Kim Nhung bỏ thi The Face khi biết Hoàng Thùy làm HLV

You may also like...