Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc trang phục “na ná” Á hậu Huyền My

Mới đây hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị cư dân mạng phát hiện hình ảnh của sao việt này mặc váy “na ná” Á hậu Huyền My tại đêm chung kết hoa hậu 2016. Đó là hình ảnh của nữ sinh Đại học Ngoại thương Đỗ Mỹ Linh trong bộ váy dạ hội giống với hình ảnh của chiếc váy mà Á hậu đã mặc từ năm ngoái.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong trang phục "na ná" Á hậu Huyền My

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong trang phục “na ná” Á hậu Huyền MyHoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong trang phục “na ná” Á hậu Huyền My

Đỗ Mỹ Linh diện váy cùng nhà thiết kế

Đều là sáng tạo từ cùng một nhà thiết kế nên trang phục của Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My giống nhau đến 90%.

Hình ảnh tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang

Hình ảnh tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang

Tối 28/8, “lực lượng” Hoa hậu của nước ta lại vừa kết nạp thêm một thành viên mới: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô gái sinh năm 1996 của trường Đại học Ngoại thương đã đăng quang trong sự bất ngờ của công chúng, bởi trước đó người đẹp Đỗ Mỹ Linh có một quá trình khá thầm lặng xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng như chưa từng tham gia một show truyền hình thực tế nào.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có dáng vẻ giống với hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có dáng vẻ giống với hoa hậu Kỳ Duyên

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong giờ phút đăng quang của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, dân tình nhanh chóng phát hiện ra một chi tiết thú vị. Đó là, chiếc đầm dạ hội mà cô diện có nhiều điểm tương đồng với trang phục mà Á hậu Huyền My đã từng diện từ tận tháng 12 năm ngoái. Sự giống nhau của hai bộ váy phải đến hơn 90%. Tuy nhiên cũng không có gì lạ, bởi chúng đều là sáng tạo từ NTK Phạm Đặng Anh Thư.

Hình ảnh Á hậu Huyền My

Hình ảnh Á hậu Huyền My

Hơn nửa năm trước, Á hậu Việt Nam 2014 cũng tự tin khoe vóc dáng nuột nà, thềm ngực đầy đặn khi tham gia sự kiện tại TP.HCM với một thiết kế đầm đuôi cá tương tự.

Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng cúp ngực với kỹ thuật đính ren vàng lấp lánh của bộ váy phù hợp với vóc dáng quyến rũ và giúp mỹ nhân họ Trần, đồng thời khoe khéo làn da trắng ngần.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My

Hai trang phục khác nhau ở chỗ, chiếc đầm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có cầu vai, còn của Huyền My lại buông lơi hẳn đôi vai trần. Cả hai người đẹp đều để mái tóc xoã dài tự nhiên, uốn quăn phần đuôi cùng đôi bông tai sang trọng.

Cùng xem một số hình ảnh của người đẹp Đỗ Mỹ Linh nhé

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 1

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 2

 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 3

Dù 2 bộ váy dạ hội có giống nhau về kiểu dáng và chất liệu đến đâu đi chăng nữa cũng không thể nói Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc nhái thời trang của Á hậu Huyền My được.

You may also like...