Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay sau 3 năm yêu nhau

Giải trí đưa tin Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay sau 3 năm yêu nhau bởi dòng trạng thái được cập nhật trên  Instagram của Huỳnh Anh “độc thân vui tính”, sự việc khiến không ít người bất ngờ. Công khai yêu nhau từ đầu năm 2014, cho tới bây giờ trong mắt người hâm mộ, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn là luôn là một cặp rất đẹp đôi, hạnh phúc. Thế nhưng, cách đây chưa lâu, trên Instagram của mình, Huỳnh Anh bất ngờ viết status thông báo mình đang “độc thân vui tính” khiến không ít người bất ngờ.

Sau 3 năm yêu Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bất ngờ đăng status thông báo đang độc thân - Ảnh 1.

Cụ thể, anh chàng viết rằng: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận lời yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”. Cùng với đó là những hashtag đầy tâm trạng như “single”, “hestopedlovinghertoday” (hôm nay, anh ấy dừng việc yêu cô ấy).

Sau 3 năm yêu Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bất ngờ đăng status thông báo đang độc thân - Ảnh 2.

Đọc xong dòng chia sẻ này, rất nhiều người đã tự hiểu rằng cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau 3 năm bên nhau. Phía dưới là rất nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ cùng nuối tiếc cho một mối tình đẹp. Bên cạnh đó là những dòng an ủi, động viên Huỳnh Anh hãy mạnh mẽ. Cho đến hiện tại, cả Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về thông tin này.

Sau 3 năm yêu Hoàng Oanh, Huỳnh Anh bất ngờ đăng status thông báo đang độc thân - Ảnh 3.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh trong buổi off fan vào tháng 3.

Vũ Ngọc Hoàng Oanh sinh tại Hà Tây nay thuộc Hà Nội. Cô được biết đến là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 tại đêm chung kết tối 14 tháng 12 năm 2012 ở nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Cô còn là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hoàng Oanh còn là MC cho KenhTV, YEAH1TV. Oanh từng đoạt giải Hot V Teen 2006, giải nhất Top Girl 2012, Xì tin mực tím 2005, hạng 4 học sinh giỏi Văn cấp quận 2005.

Hot boy Huỳnh Anh sinh ngày 28-1-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Huỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 877 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Huỳnh Anh tên thật là Lê Huỳnh Anh. Huỳnh Anh được khán giả biết tới là một trong những hotboy có gương mặt khá giống với Lee Min Ho của Hàn Quốc. Sở hữu chiều cao 1m78, gương mặt đẹp Huỳnh Anh không chỉ có khả năng làm người mẫu ảnh mà còn nổi tiếng với các bộ phim dành cho lứa tuổi Teen. Giải Diễn Viên Triển Vọng của Cuộc Thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh và Truyền Hình Việt Nam lần thứ 1. Huỳnh Anh đã từng là vận động viên taekwondo trong đội tuyển trẻ Hà Nội trong trung tâm hoạt động huấn luyện thể thao quốc gia 1 Mỹ Đình.

You may also like...