Hoàng Tôn liên tục gây chú ý sau khi “dao kéo” hỏng

Chiều 16/11, nam ca sĩ Hoàng Tôn đến chúc mừng Trịnh Đình Quang ra MV mới.

Chiều 16/11, bộ đôi Chi Dân và ca sĩ Hoàng Tôn cùng đến tham gia buổi họp báo ra mắt MV ca nhạc “Mưa” trong lòng của ca sĩ Trịnh Đình Quang.

Dù vừa công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, tuy nhiên ca sĩ Hoàng Tôn gần đây lại liên tục xuất hiện tại các họp báo của đồng nghiệp có sự tham gia đông đảo của giới truyền thông.

Đứng trước máy ảnh, nam ca sĩ Hoàng Tôn  cũng rất thoải mái và tự tin

Đứng trước máy ảnh, nam ca sĩ Hoàng Tôn cũng rất thoải mái và tự tin

Cách đây vài ngày, Chi Dân cũng vừa ra mắt single mới và nhận được nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ. Anh có xuất phát giống Trịnh Đình Quang, đều làm nhạc sĩ trước khi bước chân vào con đường ca hát.

Xem thêm:

>> Hà Hồ diện đồ hở táo bạo khi quay MV ca nhạc

>> Miu Lê khiến fan thích thú khi cover bài hát “Vươn cao Việt Nam

Ưng Hoàng Phúc là thần tượng lớn nhất của Trịnh Đình Quang. Anh chia sẻ mình thuộc tất cả các bài hát của giọng ca Thà rằng như thế và luôn săn lùng đĩa nhạc của thần tượng.

Hoàng Tôn  đến chúc mừng Trịnh Đình Quang ra MV mới

Hoàng Tôn đến chúc mừng Trịnh Đình Quang ra MV mới

Khán giả biết đến cái tên Trịnh Đình Quang là tác giả của hai bài hit của Hồ Quang Hiếu là Tìm em và Đúng nghĩa một tình yêu và Nếu không thể đến với nhau của The Men. Sau thời gian làm công việc trong phòng thu, ca sĩ Hoàng Tôn chính thức tấn công làng nhạc với vai trò ca sĩ cùng single Nếu em còn tồn tại.

Cuối năm 2016, anh chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên Mưa trong lòng, ca khúc thuộc thể loại nhạc nhẹ pha dân ca. Trịnh Đình Quang cũng tiết lộ MV cho ca khúc này được anh thực hiện hết gần 600 triệu đồng.

Chia sẻ lại quãng thời gian quá khứ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ Hoàng Tôn đến từ Thanh Hóa từng có thời điểm chỉ có 600.000 đồng trong túi, phải đi rửa chén và bưng bê ở các quán nhậu với số tiền lương ít ỏi. Tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc thôi thúc anh tự học hỏi hòa âm phối khí và có bước chuyển mình như hôm nay.

You may also like...