Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang trong buổi giao lưu với khán giả tại JAM – Just Ask Me. Sau những chia sẻ về vai diễn Linh trong bộ phim Tuổi Thanh Xuân phần 2 Nhã Phương còn quyết định trả lời tất cả những câu hỏi của khán giả về chuyện tình yêu của cô và danh hài Trường Giang.

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang ảnh 2

Là một trong những sao Việt trước đây rất ít chia sẻ về chuyện tình cảm vì vậy rất nhiều khán giả thắc mắc, chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang bắt đầu như thế nào, ai là người tiếp cận đối phương trước… Và những câu trả lời của Nhã Phương sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Cô tiết lộ chuyện tình cảm của 2 người bắt đầu khi cùng tham gia bộ phim “49 ngày”.

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang ảnh 3

Về việc Nhã Phương chịu không ít chỉ trích từ dư luận vì công khai tình cảm với Trường Giang thời gian qua, rất nhiều khán giả đã đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề này, Nhã Phương chọn cách trả lời thẳng thắn, không né tránh.

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang ảnh 4

Cô thừa nhận, khoảng thời gian đầu khi yêu Trường Giang và gặp scandal là thời điểm khủng hoảng nhất trong suốt quá trình làm nghề, nhưng cũng phải nhờ đó mà mình mới trưởng thành. “Khi đó tôi hồn nhiên lắm, nhưng khi trải qua hết thấy mọi việc cũng không có gì, và cũng cảm nhận được giá trị thật sự của hạnh phúc là gì. Nên cứ yêu đi, đừng sợ đau khổ” – Nhã Phương bộc bạch.

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang ảnh 5

Lần đầu Nhã Phương tiết lộ bí mật trong tình yêu với Trường Giang

Trước câu hỏi gia đình Nhã Phương nhận xét thế nào về Trường Giang và có bao giờ cấm cản chuyện tình yêu của hai người vì có quá nhiều sóng gió trong ngành giải trí xảy ra không? Nhã Phương đã không ngại thừa nhận: “Ba mẹ tôi là người Quảng Nam, gia đình anh Giang cũng vậy. Nên khi về nhà tôi là anh Giang nói tiếng Quảng, đó là điều làm ba mẹ tôi rất thích. Còn ba mẹ tôi rất tôn trọng tôi, sẽ luôn hỏi “con có hạnh phúc không?”, nếu hạnh phúc thì ba mẹ sẽ không ngăn cản gì hết”. Nhã Phương còn cho biết thêm, gia đình Trường Giang cũng rất yêu mến cô nên chuyện tình cảm của cả hai không bị ảnh hưởng bất cứ điều gì từ gia đình.

You may also like...