Phạm Hương thay hai váy đi ăn sushi Nhật ở Hà Nội

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cầu kỳ khi thay hai bộ váy trong một quán ăn sushi Nhật ở Hà Nội.

pham-huong-1

Phạm Hương đang sở hữu danh hiệu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”. Cô cũng gây được sự chú ý khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên “The Face” phiên bản Việt và đang là 1 người đẹp được nhiều thương hiệu quan tâm, săn đón.

Trong chuyến ra Hà Nội, Phạm Hương tranh thủ đi ăn sushi cùng bạn bè ở một tiệm sushi Nhật. Người đẹp cho biết cô rất thích ẩm thực và kiến trúc của quốc gia này.

pham-huong-2

Phạm Hương chăm chút cho diện mạo kỹ lưỡng cả trong đời thường lẫn khi đi sự kiện. Cô diện bộ váy trắng kín đáo theo phong cách đồng quê.

pham-huong-3

Huấn luyện The Face trang điểm đơn giản, nhấn vào đôi môi đỏ cam.

pham-huong-4

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tỏ ra cầu kỳ khi thay thêm một bộ váy ren màu hồng thạch anh, đi kèm giày cao gót đính gai nhọn. Phạm Hương luôn xuất hiện trong các sự kiện truyền thông với hình ảnh chỉn chu và trang phục ấn tượng.

pham-huong-5

Phạm Hương chia sẻ cô rất vui khi được là đại diện nhan sắc Việt Nam do trang The Richest bầu chọn.

pham-huong-6

Cô thưởng thức và trao đổi về các món ăn với đầu bếp của quán.

Tham gia The Face, Phạm Hương gặp không ít luồng ý kiến khi cô từ bỏ biệt danh “Hoa hậu quốc dân” và chấp nhận những luồng ý kiến đa chiều của dư luận. Mới đây, mỹ nhân đến từ Hải Phòng tái xuất trong diện mạo mới vô cùng lôi cuốn và ngọt ngào bằng những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa.

 

You may also like...