Sự cố fan ngất xỉu khi xem Sơn Tùng biểu diễn tại Hưng Yên

Sự cố fan ngất xỉu khi xem Sơn Tùng biểu diễn tại Hưng Yên vào tối 23/3. Đây là đêm sự kiện Giờ trái đất diễn ra tại Hưng Yên và có sự xuất hiện của sao Việt vô cùng Hot Sơn Tùng MTP. Nhưng đáng tiếc khi đêm diễn xuất hiện sự chen lấn và có người đã ngất xỉu. Nam ca sĩ tạm lui vào cánh gà để lực lượng an ninh có thể dễ dàng giải cứu những người bị mắc kẹt hơn.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy chương trình bắt đầu hỗn loạn khi Sơn Tùng bắt đầu ca khúc “Nơi này có anh”. Đám đông dần mất kiểm soát buộc lực lượng an ninh phải tăng cường ở khu vực trước sân khấu. Sơn Tùng cũng nhiều lần lên tiếng kêu gọi khán giả phải giữ an toàn cho bản thân cũng như dừng việc xô đẩy nhau.

Sự cố fan ngất xỉu khi xem Sơn Tùng biểu diễn tại Hưng Yên

Sự cố fan ngất xỉu khi xem Sơn Tùng biểu diễn tại Hưng Yên

Tuy nhiên, càng về sau sự việc càng nghiêm trọng khiến nam ca sĩ thốt lên: “Mọi người ơi, Tùng rất tiếc. Đã có người bị ngất rồi. Trời ơi, mọi người hãy cẩn thận”. Cùng lúc này, một khán giả nữ được bảo vệ đưa ra khỏi đám đông trong tình trạng ngất lịm đi.

Nguyên nhân từ việc thiếu ý thức của khán giả và xô đẩy nhau về phía sân khấu. Ngoài ra, công tác bảo vệ của đêm diễn không hiệu quả, hàng rào lỏng lẻo cũng được cho là một trong các lý do chính. Là một ngôi sao hàng đầu trong ngành giải trí, sau khi sự cố xảy ra Sơn Tùng đã xin lỗi khán giả và xin phép được lui vào bên trong.

You may also like...