Sistar tan rã, ngậm ngùi nói lời từ biệt fan

Sau khi phát hành album cuối cùng vào 18h ngày 31/5, Sistar sẽ chính thức tan rã. Các cô gái sẽ có buổi giao lưu trò chuyện trực tiếp độc quyền với các fan trên V Live vào 20h cùng ngày.  Cách đây 1 tuần, cộng đồng fan Kpop nói chung và Star1 (tên gọi fandom của Sistar) nói riêng đã nhận tin giải trí  “sét đánh” khi Starship Entertainment, công ty quản lý của Sistar tuyên bố nhóm đã đến kỳ hết hạn hợp đồng và sẽ tan rã. Sau 7 năm hoạt động đầy năng nổ và cống hiến cho công chúng nhiều tác phẩm chất lượng, biểu tượng sexy trong giới sao Châu ÁSistar sẽ nói lời tạm biệt với các fan vào tháng 6 này.

Sistar livestream nói lời tạm biệt fan trước khi tan rã

Để nói lời “Cảm ơn” và “tạm biệt Sistar”, Starship đã phát hành một video clip đặc biệt. Clip mở đầu bằng hình ảnh của mỗi thành viên trong nhóm với những khoảng lặng của riêng mình, và những khoảnh khắc họ ở bên nhau, vui vẻ và cười đùa. Đặc biệt, thông điệp ẩn chứa trong từng chữ cái của cái tên SISTAR khiến cho không chỉ fan của nhóm mà fan Kpop nói chung đều thấy hết sức cảm động. Tất cả hồi ức dường như đọng lại, kỷ niệm trong suốt 7 năm gói gọn trong những dòng chữ xúc tích, mềm mại như một bài thơ. “S– See you again” – Hẹn gặp lại nhéI – It’s not goodbye” – Không phải lời từ biệt đâuS – Separate ways we may go” – Mà để bước tiếp những con đường riêngT– To achieve new dreams” – Để đạt được ước mơ của chính mìnhA– All the memories together” – Tất cả những kỉ niệm mà chúng ta trải qua cùng nhau R– Remember and cherish forever” – Hãy nhớ và Yêu thương nhau mãi mãi nhé.

Sistar livestream nói lời tạm biệt fan trước khi tan rã

Các thành viên Sistar cũng đã xác nhận việc nhóm tan rã thông qua lá thư viết tay, gửi tới fan. Dasom chia sẻ: “Thật buồn khi phải nói rằng nhóm mình sẽ tan rã sau khi phát hành album sắp tới. Mình hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ bọn mình với các hoạt động cá nhân. Bọn mình sẽ làm tốt nhất có thể, thật chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa”. Trưởng nhóm Hyorin nói về 7 năm hoạt động với tên gọi Sistar: “Đã 7 năm từ khi nhóm debut, mình đã hoạt động với tư cách Hyorin Sistar cùng các thành viên khác. Đó như một giấc mơ và các bạn (fans) thì vô giá với tụi mình. Chúng mình đã được đứng trên sân khấu biểu diễn và đón nhận tình cảm của tất cả các bạn. Chúng mình rất cảm ơn các bạn”. SoyouBora cũng gửi tâm thư của mình tới các fan, tuy rằng buồn nhưng mỗi thành viên sẽ cố gắng làm tốt trên con đường mà mình đã chọn và sẽ mãi hướng về nhau, ủng hộ nhau.

Sistar livestream nói lời tạm biệt fan trước khi tan rã

Đặc biệt, nhóm sẽ có buổi showcase trình diễn ca khúc mới “Lonely” và tâm sự nhiều hơn với fan phát sóng độc quyền trên V Live Star có lời muốn nói hay muốn thể hiện tình cảm cũng như bày tỏ sự ủng hộ của mình với các cô gái thì nhớ theo dõi showcase vào lúc 20h tối nay 31/5 và nói trực tiếp với họ nhé.

You may also like...