Triệu Lệ Dĩnh một mình “cân cả team” tiểu thịt tươi trong phim mới

Triệu Lệ Dĩnh một mình “cân cả team” tiểu thịt tươi trong phim mới

Gần đây, thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh cùng Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi. Sẽ cùng hợp tác trong dự án phim Long Tộc đã khiến cộng đồng mạng nảy ra nhiều cuộc tranh cãi. Sau bộ phim kiếm hiệp đình đám đầu năm 2017 – Sở Kiều Truyện. Triệu Lệ Dĩnh trở thành “nữ hoàng rating” . Và được các nhà sản xuất phim liên tục săn đón. Mới đây có nhiều tin đồn về việc Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia vào dự án phim Long Tộc. Hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi. Trước thông tin này có rất nhiều tranh cãi nổ ra. Nhiều người hâm mộ cho rằng với nhan sắc của cả 3 diễn viên thì chắc chắn đây sẽ là một bộ phim mãn nhãn. Tuy nhiên, nói về phim thì phải nói đến diễn xuất. Nếu thực lực của Triệu Lệ Dĩnh không còn gì phải bàn cãi. Thì diễn xuất của 2 mỹ nam 9X Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi lại là dấu hỏi chấm lớn trong lòng khá giả.

Ngô Diệc Phàm hợp tác cùng Lưu Diệc Phi trong bộ phim Hóa ra anh vẫn ở đây

Vốn là ca sĩ “lấn sân” sang làm diễn viên. Ngô Diệc Phàm đã tham gia khá nhiều bộ phim điện ảnh. Nhưng diễn xuất của chàng mỹ nam này vẫn khá nhạt nhòa. Ngô Lỗi được đánh giá cao hơn về diễn xuất. Nhưng cậu cũng chưa có vai diễn nào thực sự được đánh giá cao. Chính vì vậy nếu hợp tác cùng 2 tiểu thịt tươi này. Rất có khả năng Triệu Lệ Dĩnh sẽ phải “một mình cân team” về khoản diễn xuất.

Diễn viên nhí đình đám một thời – Ngô Lỗi

Nhiều nguồn tin cũng cho biết thêm, nếu tham gia dự án này. Thì đây sẽ là tác phẩm phim điện ảnh đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là tin đồn. Phía nhà sản xuất Long Tộc vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chức thức nào về dàn diễn viên cho bộ phim này.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong Sở Kiều Truyện

>> Xem thêm:

Không chỉ liên tiếp nhận lời tham gia phim. Mà sau “hiệu ứng” Sở Kiều Truyện. Sự ăn ý giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã khiến fan vô cùng hi vọng hai người sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án khác. Và thỏa lòng người hâm mộ, sắp tới đây cả 2 sẽ cùng tham gia vào phim ngắn Trấn Vong Ưu để quảng bá game.  

You may also like...