Bất ngờ với người đàn ông có đôi tay Doraemon chỉ sau tai nạn

Chỉ vì tai nạn ngoài ý muốn, anh Carlos có  đôi tay Doraemon tròn ủng và anh chỉ có thể tự làm vệ sinh cá nhân và những công việc nhẹ nhàng.

 Cơ thể khỏe mạnh là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên trong cuộc sống, những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến bất kỳ lúc nào mà không ai biết trước. Anh Carlos Mariotti, 43 tuổi sống ở Brazil là người hiểu rất rõ điều này. Vào tháng 3/2016, trong khi đang làm tại xưởng sản xuất như mọi ngày, anh Carlos đã bị một chiếc máy công nghiệp cắt đứt gân bàn tay.
doi-tay-doraemon

Anh Carlos cùng đôi bàn tay giống Doraemon của mình.

Theo các tin giải trí, khi được đưa tới bệnh viện Santa Otilia, các bác sĩ chẩn đoán Carlos sẽ phải cắt bàn tay đó đi nếu không muốn bị hoại tử. Bác sĩ Boris Brandao – chủ nhiệm khoa chấn thương chỉnh hình đã đứng ra nhận trách nhiệm cứu lấy bàn tay của Carlos.

Anh Carlos cho biết, bác sĩ Boris đã rạch một đường dài khoảng 10cm trên bụng anh và đưa bàn tay bị thương vào đó rồi khâu lại. Công đoạn này ngăn ngừa vết thương bị nhiễm trùng và mô ở bàn tay bị thương sẽ được phục hồi. Carlos đã phải giữ bàn tay trong ổ bụng suốt 42 ngày liên tục. Với người đàn ông 43 tuổi, đây là một trải nghiệm lạ lùng vì anh có thể cảm nhận cánh tay di chuyển trong ổ bụng của mình.

Sau 42 ngày dài đằng đẵng phải chịu đựng những cơn đau thấu xương, cánh tay của Carlos cuối cùng cũng được đưa ra khỏi ổ bụng. Ngay sau đó, bác sĩ Boris đã hút mỡ bụng để bơm lên cánh tay, thay thế cho bàn tay bị thương. Điều này khiến bàn tay của anh biến dạng hoàn toàn. Hiện nay, bàn tay anh không hề có ngón mà tròn xoe giống như đôi tay Doraemon.

Tuy không thể phục hồi như trước nhưng anh vẫn có thể tự làm vệ sinh cá nhân và những công việc nhẹ khác – điều mà Carlos nghĩ anh không bao giờ tự làm được nữa. Anh thấy rất vui vì đã không phải cắt cụt bàn tay và rất thư giãn vì bàn tay đôi tay Doraemon đáng yêu này. Carlos hy vọng, bàn tay sẽ hồi phục thật nhanh để anh có thể làm phẫu thuật chia ngón trong thời gian sớm nhất.

doi-tay-doraemon-1

Bàn tay của anh Carlos hiện giờ vẫn chưa có đủ 5 ngón.

 

doi-tay-doraemon-2

Mặc dù không thể phục hồi lành lặn như xưa nhưng với đôi bàn tay như hiện nay, anh Carlos vẫn tự làm được vệ sinh cá nhân và những công việc nhẹ.

You may also like...