Cá sấu khổng lồ nổi hứng đi dạo quanh sân gold

Chú cá sấu khổng lồ này chẳng quan tâm tới những người xung quanh, mà cứ thản nhiên đi dạo từ hồ nước này sang hồ nước khác khiến nhiều người được phen hú vía

Sự xuất hiện của một con cá sấu khổng lồ tại sân golf Ocean Creek ở Fripp Island, bang Nam Carolina vào ngày 7/6 vừa qua đã khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ. Dường như không bận tâm tới mọi thứ xung quanh, nó cứ tha thẩn dạo chơi trên bãi cỏ một lúc lâu rồi mới lặn xuống hồ.
XEM THÊM:
Cá sấu khổng lồ lớ ngớ đi lạc trong sân golf - Ảnh 2.

Nó thản nhiên đi dạo mà không quan tâm tới xung quanh.

Theo tin giải trí, người dân vẫn thường đồn đại về một con cá sấu khổng lồ sống trong vùng. Vì thế, mọi người lập tức nghĩ rằng con quái vật huyền thoại đó chính là con cá sấu đi lạc này. Được biết, con cá sấu có chiều dài khoảng 3,5m này vốn sống ở một hồ nước gần đó.

Sau một hồi dạo chơi và thư giãn trên bờ, nó rẽ vào một con đường nhỏ rồi lặn xuống hồ. Cá sấu thường sống về đêm nên rất ít khi thấy chúng xuất hiện vào ban ngày. Mặc dù chúng là loài động vật ăn thịt nguy hiểm nhưng con cá sấu này có vẻ như không có ý định tấn công ai.

Cô Jessica Miller, 27 tuổi, một chuyên gia động vật ước tính, với kích thước lớn như vậy, con cá sấu này phải có tuổi thọ ít nhất là 30, không thì cũng phải 50 hoặc 60. Bởi cá sấu trưởng thành sẽ ngừng phát triển nên rất khó đoán được chính xác số tuổi của nó.

Cá sấu khổng lồ lớ ngớ đi lạc trong sân golf - Ảnh 3.

Nó có chiều dài lên tới 3,5m.

 

Cá sấu khổng lồ lớ ngớ đi lạc trong sân golf - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nó không tấn công bất kỳ ai trong sân golf.

You may also like...