Cậu bé 10 tuổi nặng 190kg chỉ vì nghiện ăn mỳ và uống cola

Dù đã tiếp nạp gấp đôi khẩu phần ăn của một người lớn nhưng cậu bé Ayra vẫn cảm thấy đói bụng liên tục. Cậu mới 10 tuổi mà đã nặng 190kg.

 Vì chỉ trung thành với thực đơn mỳ ăn liền và nước uống có gas, cậu bé Ayra, người Indonesia đã nặng tới 190kg mặc dù bé mới chỉ 10 tuổi.
Nghiện mỳ ăn liền và Coca, bé trai mới 10 tuổi đã nặng 190kg - Ảnh 1.

Ayra đã nặng 190kg trong khi mới chỉ có 10 tuổi.

Theo nguồn tin giải trí, bố mẹ của Ayra – anh Ade Somantri, 45 tuổi và cô Rokayah, 36 tuổi cho biết, mỗi ngày, Ayra tiếp nạp lượng thức ăn gấp đôi so với người thường nhưng cậu bé vẫn luôn cảm thấy đói. Bên cạnh cơm, thịt và rau, trung bình, mỗi ngày Ayra đều đánh chén thêm 5 gói mỳ và một lít đồ uống Coca-Cola.

Vì cơ thể quá nặng nề, Ayra đã gặp khó khăn trong việc hoạt động. Phải rất cố gắng, cậu bé mới có thể tự đứng dậy được. Đây cũng là một phần lý do khiến cho Ayra không thể tới trường học. Mọi sinh hoạt và góc thư giãn của cậu bé chỉ gói gọn trong 4 bức tường nhà.

Khi nhận thấy cân nặng đã bắt đầu ảnh hưởng tới sức khỏe của Ayra, họ mới nghĩ tới việc phải kìm hãm cậu bé lại. Vì Ayra giảm cân rất chậm nên các bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật thắt dạ dày cho cậu bé vào tháng 4 vừa qua.

Nghiện mỳ ăn liền và Coca, bé trai mới 10 tuổi đã nặng 190kg - Ảnh 2.

Việc đi lại với cậu bé cũng là một khó khăn.

 

Nghiện mỳ ăn liền và Coca, bé trai mới 10 tuổi đã nặng 190kg - Ảnh 3.

You may also like...