Chú chó đeo bám chủ đến nỗi đi vệ sinh cũng không buông tha

Chú chó yêu thương và trung thành với chủ nhân đến nỗi sẵn sàng chịu đựng mùi hôi thốitrong toilet, miễn là được ở bên chủ nhân của mình.

 Không muốn rơi vào cảnh bị bỏ lại một mình và phải xa cách chủ nhân nên dù chủ nhân của mình có chui vào toilet để giải quyết nỗi buồn, chú chó Nigel cũng nhất quyết không buông tha. Mặc dù bầu không khí của toilet không được thơm tho cho lắm nhưng điều này cũng chẳng khiến nó bận tâm. Nó chỉ cần được ở bên chủ nhân là mãn nguyện và thư giãn lắm rồi.
Ảnh

Nigel luôn chui vào quần của Chotters để chờ anh giải quyết nỗi buồn.

Theo nguồn tin giải trí, chủ nhân của Nigel là anh Chotters. Chàng trai 23 tuổi sống tại Anh cho biết, mỗi lần anh vào toilet, Nigel đều bám theo. Như thể sợ chủ nhân đi mất, nó còn ngồi hẳn vào quần lót của anh để canh chừng.

Nếu Chotters chẳng may có lỡ tay đóng cửa, Nigel sẽ cào cấu cửa đòi vào bằng được. Ban đầu, anh cũng cảm thấy khó chịu vì sự riêng tư của mình bị làm phiền. Lâu dần, anh cũng quen với việc có ai đó ngắm nhìn mình giải quyết nỗi buồn.

Kể từ ngày Nigel có mặt trong ngôi nhà, không khí riêng tư của vợ chồng Chotters đã bị đảo lộn. Thế nhưng, họ chợt phát hiện ra rằng, Nigel luôn cảm thấy mãn nguyện khi được ngồi canh toilet cho chủ nhân. Vì thế, mà họ cũng không có ý định thay đổi thói quen xấu này của Nigel.

Ảnh

Thói quen này dường như đã trở thành sở thích của Nigel.

Ảnh

Nó là một chú chó đáng yêu và luôn luôn ở bên chủ ngay cả khi chủ nhân đi vệ sinh

You may also like...