Khi hợp tác nên tránh những người có tướng như này

Đứng dưới góc nhìn của nhân tướng học, nếu như ở một người hội tụ đủ những đặc điểm sau thì đó là mẫu người có tính khá nhút nhát, ở họ không có chính kiến và rất khó để làm nên việc lớn. Vì thế trước khi muốn hợp tác cùng họ, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

Tai thấp lại bị lệch Theo xem bói thấy rằng những người mà có đỉnh tai thấp hơn vị trí của khóe mắt thường là những người không thông minh. Từ nhỏ họ đã có xu hướng ít hứng thú đối với chuyện học hành, nghiên cứu, thường nhát gan sợ việc, rất khó để thành công. Những người mà có tướng mặt như vật nếu có dái tai dày, vành tai rõ rệt thì họ có thể còn có một chút sở trường nào đó. Nếu mà vành tai và hình dáng bên trong không rõ hoặc tai mỏng, hai bên tai lại lệch nhau khoảng cách càng xa thì họ càng có lập trường yếu và rất dễ theo đuôi người khác.

Ánh mắt đờ đẫn vô thần Ánh mắt đờ đẫn và vô thần được miêu tả là một cái nhìn hoàn toàn không có chủ đích, có cảm giác mắt không được nhanh nhẹn, tròng đen thì bị ngả vàng, tròng trắng có xuất hiện nhiều tia máu. Đặc biệt là nếu đường phân tách giữa hai tròng mắt mà không rõ ràng thì càng thể hiện đây là một người thiếu chủ kiến trong mọi việc. Miệng quá nhỏ, 2 môi khép không khít Sách tử vi tướng số cho biết: Kích cỡ của miệng thông thường lấy độ rộng của mũi để làm tiêu chuẩn. Những người có miệng nhỏ, khóe miệng cũng sẽ nhỏ, không thấy có mép thường là những người thích có một cuộc sống an phận thủ thường, không dám gây chuyện lớn, họ không có lập trường và rất dễ nghe theo hoặc ỷ lại vào người khác. Ưu điểm duy nhất của nhóm người này đó là họ làm việc rất thận trọng, vì thế nên họ chỉ có thể thành công trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như kiểm tra hay hiệu đính. Lông mày quá dài so với mắt Trong nhân tướng học, lông mày ngắn là tướng không tốt. Nét tướng này biểu thị cho số phận bần hàn, nghèo khổ của con người. Tuy nhiên nếu hàng lông mày nhô ra quá nhiều so với mắt, đây cũng là nét tướng tiêu cực, đại diện cho chủ nhân là người lề mề, chậm chạp. Những người này thường có xu hướng không coi trọng tình cảm. Động tác lề mề, nói năng thiếu dứt khoát và dễ mất lòng người khác. Nếu đuôi lông mày còn chĩa hai hướng như hình chữ bát, những người này được dự đoán sẽ thích nịnh nọt để tư lợi, bản chất gian xảo, không nên hợp tác làm ăn.

You may also like...