Những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử

Những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử. Rất nhiều ý tưởng vô cùng bá đạo vì thế hãy “cảnh giác cao độ” trong ngày 1/4 nhé! Dù cảnh giác đến đâu cũng sẽ có kẽ hở và sau đây sẽ là những câu nói dối ngày 1/4 giúp bạn trở thành thánh Troll của năm. Hãy mang đến những khoảnh khắc thư giãn nhất cho những người xung quanh mình nhé!

Những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử

1. “Em Ơi, Cúc Áo Bị Tuột Kìa!”

Đầu tiên sự hoảng hốt sẽ là điều không thể tránh khỏi. Tiếp theo đến bàm mục tiêu tự “kiểm tra” xem có đúng hay không. Và đương nhiên bạn sẽ người lăn lóc với màn lừa bá đạo này rồi ^^

2. “Anh Ơi, Khóa Quần Chưa Kéo Kìa”.

Các bạn gái cũng không kém cạnh. Bạn có thể sử dụng chiêu này để đối phó với các bạn nam. Mục tiêu sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem “tình hình” thế nào, đã kéo thật hay chưa.

Những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử

Những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử

3. “Em Xuống Và Ra Mở Cửa Cho Anh Đi, Anh Đang Đứng Trước Của Nhà Em Này!”.

Yêu nhau mà, chắc chắn mục tiêu sẽ tin và vội vã xuống mở cửa. Nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái “tẽn” khi nhận ra mình bị lừa trong ngày cá tháng 4

4. “Anh Sẽ Đến Đón Em, Mình Cùng Đi Chơ! 3 Phút Nữa Anh Có Mặt. Em Chuẩn Bị Đi Nhé!”.

Nàng cuống cuồng với việc trang điểm chọn trang phục cho cuộc gặp gỡ sau 3 phút. Và rồi cô gái sẽ trở thành “nạn nhân” của ngày Cá tháng Tư do chính người mà cô đã tin tưởng nhất gây ra.

Trên đây là những câu nói dối ngày cá tháng Tư được ghi vào lịch sử mà giaitri.info tổng hợp được. Hy vọng đó sẽ là những câu nói siêu bá đạo để bạn có một mùa cá tháng Tư 1/4 bội thu.

You may also like...